Là khách mời đặc biệt tại sự kiện vào ngày 8/4 ở TP.HCM, Tú Vi khoe vẻ đẹp gợi cảm trong trang phục kín đáo nhưng được phối khá tinh tế. Là khách mời đặc biệt tại sự kiện vào ngày 8/4 ở TP.HCM, Tú Vi khoe vẻ đẹp gợi cảm trong trang phục kín đáo nhưng được phối khá tinh tế.

Trái ngược vẻ bình dân ở nhà, Tú Vi hớp hồn với nhan sắc xinh đẹp tại sự kiện ảnh 1

Cô kết hợp áo lưới mỏng bên trong với sơ mi cổ rộng khoác ngoài, để lộ phần vai trần hờ hững. Cô kết hợp áo lưới mỏng bên trong với sơ mi cổ rộng khoác ngoài, để lộ phần vai trần hờ hững.
Chân váy ren xuyên thấu giúp người đẹp hoàn thiện về phong cách, tăng vẻ nữ tính. Chân váy ren xuyên thấu giúp người đẹp hoàn thiện về phong cách, tăng vẻ nữ tính.

Trái ngược vẻ bình dân ở nhà, Tú Vi hớp hồn với nhan sắc xinh đẹp tại sự kiện ảnh 4

Tú Vi trang điểm nhẹ nhàng với gam hồng. Tú Vi trang điểm nhẹ nhàng với gam hồng.

Trái ngược vẻ bình dân ở nhà, Tú Vi hớp hồn với nhan sắc xinh đẹp tại sự kiện ảnh 6

Đặc biệt phần tóc mái được uốn xoăn và làm rối bắt kịp xu hướng làm đẹp của các mỹ nhân Hàn Quốc hiện nay. Đặc biệt phần tóc mái được uốn xoăn và làm rối bắt kịp xu hướng làm đẹp của các mỹ nhân Hàn Quốc hiện nay.
Nhan sắc của người đẹp được khen ngợi là ngày càng trẻ trung, đằm thắm hơn. Nhan sắc của người đẹp được khen ngợi là ngày càng trẻ trung, đằm thắm hơn.
Những hình ảnh này trái ngược hoàn toàn với loạt ảnh mà Tú Vi thường chia sẻ trên trang cá nhân. Cô và ông xã Văn Anh thường có các khoảnh khắc vô tư, thoải mái, “khó đỡ” khác hẳn vẻ lung linh khi họ đi dự sự kiện hay xuất hiện trên truyền hình. Những hình ảnh này trái ngược hoàn toàn với loạt ảnh mà Tú Vi thường chia sẻ trên trang cá nhân. Cô và ông xã Văn Anh thường có các khoảnh khắc vô tư, thoải mái, “khó đỡ” khác hẳn vẻ lung linh khi họ đi dự sự kiện hay xuất hiện trên truyền hình.
Hiện tại, Tú Vi bắt tay vào vai trò sản xuất bộ phim điện ảnh đầu tay đầy tâm huyết Đời cho ta bao lần đôi mươi. Nữ diễn viên chia sẻ, vợ chồng cô khá hào hứng với vai trò mới này nên công sức và chi phí đầu tư vào là rất lớn. Hiện tại, Tú Vi bắt tay vào vai trò sản xuất bộ phim điện ảnh đầu tay đầy tâm huyết Đời cho ta bao lần đôi mươi. Nữ diễn viên chia sẻ, vợ chồng cô khá hào hứng với vai trò mới này nên công sức và chi phí đầu tư vào là rất lớn.