Hôm 21/3, Tiffany Hwang tham dự sự kiện nhãn hàng ở bảo tàng Korean Furniture, Sungbuk-gu, Seoul, tại đây, thành viên SNSD có dịp gặp gỡ nhà thiết kế nổi tiếng Victoria Beckham đang có chuyến công tác ở Hàn Quốc. Hôm 21/3, Tiffany Hwang tham dự sự kiện nhãn hàng ở bảo tàng Korean Furniture, Sungbuk-gu, Seoul, tại đây, thành viên SNSD có dịp gặp gỡ nhà thiết kế nổi tiếng Victoria Beckham đang có chuyến công tác ở Hàn Quốc.
Thành viên SNSD đứng chung thảm đỏ với cựu thành viên Spice Girl. Vẻ ngoài và cách tạo dáng của 2 người trái ngược nhau. Trong khi Victoria trung thành với phong thái lạnh lùng, sang trọng thì Tiffany nhí nhảnh, cười tươi và không ngớt tạo dáng. Đây là lần đầu tiên Victoria trở lại Hàn sau 19 năm. Thành viên SNSD đứng chung thảm đỏ với cựu thành viên Spice Girl. Vẻ ngoài và cách tạo dáng của 2 người trái ngược nhau. Trong khi Victoria trung thành với phong thái lạnh lùng, sang trọng thì Tiffany nhí nhảnh, cười tươi và không ngớt tạo dáng. Đây là lần đầu tiên Victoria trở lại Hàn sau 19 năm.
Người hâm mộ hài hước nhận xét biểu cảm của Tiffany cuồng nhiệt không kém fangirl gặp được thần tượng mong mỏi bấy lâu nay. Người hâm mộ hài hước nhận xét biểu cảm của Tiffany cuồng nhiệt không kém fangirl gặp được thần tượng mong mỏi bấy lâu nay.
Trong ảnh selfie chụp ở hậu trường, thành viên SNSD đồng ý với nhận xét của người hâm mộ khi chú thích: “Tôi háo hức quá, thậm chí không thể … Ôi chúa ơi!”. Trong ảnh selfie chụp ở hậu trường, thành viên SNSD đồng ý với nhận xét của người hâm mộ khi chú thích: “Tôi háo hức quá, thậm chí không thể … Ôi chúa ơi!”.
“Kết bạn được với rất nhiều người ở Seoul tối nay. Cám ơn Tiffany Hwang vì đã giới thiệu chị đến mọi người” - Victoria viết trên trang cá nhân sau sự kiện. “Kết bạn được với rất nhiều người ở Seoul tối nay. Cám ơn Tiffany Hwang vì đã giới thiệu chị đến mọi người” - Victoria viết trên trang cá nhân sau sự kiện.
Trên trang cá nhân, Tiffany cũng khoe loạt ảnh chụp cùng Victoria, cô còn hài hước gắn hasgtag “Spicegeneration (kết hợp từ Spice Girl và SNSD)”. Trên trang cá nhân, Tiffany cũng khoe loạt ảnh chụp cùng Victoria, cô còn hài hước gắn hasgtag “Spicegeneration (kết hợp từ Spice Girl và SNSD)”.

Video tại sự kiện:

https://www.youtube.com/watch?v=UjgeLKLFDQE