Thu nhập mà các nghệ sĩ Hàn kiếm được trong 3 tháng đầu năm 2017 được một đạo diễn khá nổi tiếng tiết lộ gây chấn động.Dù vốn biết, idol trong ngành giải trí thường được ví như các đại gia nhưng khi có một con số cụ thể đưa ra, chúng ta vẫn sẽ “té ngửa” bởi sự giàu có của họ. Trong đó có những cái tên quen thuộc như: Song Hye Kyo, Song Joong Ki, Lee Min Ho, BigBang, EXO, SHINee, Lee Kwang Soo,…
Thu nhập từ quảng cáo đầu năm 2017 của nghệ sĩ Kbiz gây choáng

Đứng vị trí đầu bảng là Song Hye KyoSong Joong Ki với số tiền kiếm được của mỗi người là 20 tỉ won trong 3 tháng đầu năm 2017. Dường như chỉ với 1 bộ phim “bom tấn” Hậu duệ mặt trời năm 2016, 2 nghệ sĩ này đã trở lên hot hơn bao giờ hết, đồng thời giá trị thương mại của họ cũng tăng rất mạnh.

Song Joong Ki quảng cáo cho nhãn hiệu Doota Duty Free cũng đủ để kiếm 20 tỷ. Song Joong Ki quảng cáo cho nhãn hiệu Doota Duty Free cũng đủ để kiếm 20 tỷ.
Còn Song Hye Kyo có thể kiếm hơn 20 tỉ chỉ với hợp đồng quảng cáo cho nhãn hiệu Shin Shilla Duty Free. Còn Song Hye Kyo có thể kiếm hơn 20 tỉ chỉ với hợp đồng quảng cáo cho nhãn hiệu Shin Shilla Duty Free.

Theo ngay sao đó, 15 tỉ won sẽ thuộc về những ngôi sao hallyu như Kim Soo Hyun hay Lee Min Ho. Cả 2 người đều là những ngôi sao hạng A của giới showbiz Hàn Quốc và họ đặc biệt nổi tiếng trong mảng điện ảnh với những bộ phim đình đám.

Lee Min Ho vẫn luôn khẳng định mình là một người mẫu ảnh chuyên nghiệp. Lee Min Ho vẫn luôn khẳng định mình là một người mẫu ảnh chuyên nghiệp.
Kim Soo Hyun đã vắng bóng trên màn ảnh nhỏ thời gian khá lâu, phải chăng anh chàng chán đóng phim và chỉ muốn đi quay quảng cáo. Kim Soo Hyun đã vắng bóng trên màn ảnh nhỏ thời gian khá lâu, phải chăng anh chàng chán đóng phim và chỉ muốn đi quay quảng cáo.

BigBang, EXO, SHINee, Lee Kwang Soo thu về 10 tỷ trong 3 tháng. Đây đều là những nhóm nhạc hàng đâu Kpop hiện này và Lee Kwang Soo thì vẫn là chàng hòang tử Châu Á với độ phủ sóng bền bỉ.

SHINee với quảng cáo vô cùng cá tính. SHINee với quảng cáo vô cùng cá tính.

 

Lee Kwang Soo. Lee Kwang Soo.
EXO. EXO.

G-Dragon (BigBang), Suzy (Miss A), Park Bo Gum là những người nổi tiếng chăm chỉ khi mới 3 tháng đầu năm mà họ đã kiếm được 9 tỉ won từ việc quảng cáo.

G-Dragon. G-Dragon.
Park Bo Gum quảng cáo balo của nhãn hiệu Mandarina Duck. Park Bo Gum quảng cáo balo của nhãn hiệu Mandarina Duck.
Suzy quảng cáo trang sức cho nhãn hiệu DIDIER DUBOT. Suzy quảng cáo trang sức cho nhãn hiệu DIDIER DUBOT.

“Cá kiếm” được 7 tỉ won trong 3 tháng vừa qua với quảng cáo, Hyeri (Girl's Day), TOP (BigBang), Twice, Lee Jong Suk cũng là những “con ong chăm chỉ” đáng ngưỡng mộ.

Hyeri. Hyeri.
T.O.P lịch lãm trong bộ hình quảng cáo quần áo. T.O.P lịch lãm trong bộ hình quảng cáo quần áo.
Lee Jong Suk thật điển trai trong bức ảnh quảng cáo. Lee Jong Suk thật điển trai trong bức ảnh quảng cáo.
Twice xinh đẹp trong quảng cáo túi xách của nhãn hiệu THE STAR. Twice xinh đẹp trong quảng cáo túi xách của nhãn hiệu THE STAR.

Các cô gái như Taeyeon - Yoona (SNSD), Girl’s Day, Kim Yoo jung, Seolhyun (AOA), cũng khiến fan “ngã ngửa” với 6 tỉ won mà họ kiếm được vào đầu năm nay cho việc quảng cáo.

Seolhyun với quảng cáo điện thoại. Seolhyun với quảng cáo điện thoại.
“Thái giám” Kim Yoo Jung trong quảng cáo mỹ phẩm dưỡng da. “Thái giám” Kim Yoo Jung trong quảng cáo mỹ phẩm dưỡng da.
Tuy bận bịu quay phim trên núi trong thời gian vừa qua, nhưng dường như nàng Yoona vẫn hay “trốn” xuống núi để đi quay quảng cáo thì phải! Tuy bận bịu quay phim trên núi trong thời gian vừa qua, nhưng dường như nàng Yoona vẫn hay “trốn” xuống núi để đi quay quảng cáo thì phải!
Trưởng nhóm của SNSD trong quảng cáo đồng hồ của SHEEN. Trưởng nhóm của SNSD trong quảng cáo đồng hồ của SHEEN.

5 tỉ won là số tiền mà Minho, GFriend, IOI, Zico làm ra từ hợp đồng quảng cáo.

Zico cực chết trong quảng cáo của GQ. Zico cực chết trong quảng cáo của GQ.
Minho trong quảng cáo thời trang của nhãn hiệu ANDEW. Minho trong quảng cáo thời trang của nhãn hiệu ANDEW.
Các cô gái Gfriend trong quảng cáo của THE STAR. Các cô gái Gfriend trong quảng cáo của THE STAR.

BTS, AOA, Bewhy, Yook Sungjae cũng dành thời gian cho việc quảng cáo và kiếm được 4 tỉ won với 3 tháng đàu năm.

BTS quảng cáo cho nhãn hiệu PUM. BTS quảng cáo cho nhãn hiệu PUM.
Yook Sungjae. Yook Sungjae.

3 tỉ won là của Infinite, Red Velvet, GOT7, Kim So hyun sau nỗ lực 3 tháng vất vả đóng quảng cáo.

Red velvet trưởng thành trong shoot hình của GRAZIN. Red velvet trưởng thành trong shoot hình của GRAZIN.
Kim So Hyun trong quảng cáo nước giải khát. Kim So Hyun trong quảng cáo nước giải khát.

1 tỉ won - Irene, Sungseo

Irene hóa thân thành cô học trò dịu dàng trong quảng cáo của CéCi. Irene hóa thân thành cô học trò dịu dàng trong quảng cáo của CéCi.

Chỉ với những hợp đồng quảng cáo, các nghệ sĩ trên cũng đủ thu về bội tiền. Như vậy, tính cả những công việc chính của họ, thu nhập bình quân mỗi người sẽ là những con số không tưởng.