Ngay sau lễ ăn hỏi và xin dâu được tổ chức ở Hải Phòng vào sáng 9/1, cô dâu Thu Ngân cùng chồng đại gia và gia đình di chuyển lên Hà Nội. Khoảng 13h, hai bên gia đình đã có mặt ở nhà trai để tổ chức bữa tiệc chiêu đãi mọi người. Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Thu Ngân được chồng đại gia chăm sóc ân cần, cả hai liên tục trao nhau những cử chỉ âu yếm, ngọt ngào.

Được biết, sau lễ ăn hỏi và xin dâu thì tiệc cưới chính thức của Hoa hậu Thu Ngân được tổ chức tại Hà Nội vào khoảng trước Tết Nguyên đán. Và sau mùng 10 Tết thì phía nhà gái mới làm tiệc báo hỷ ở Hải Phòng.

Phía bên ngoài nhà chú rể được trang hoàng lộng lẫy trong ngày vui. Phía bên ngoài nhà chú rể được trang hoàng lộng lẫy trong ngày vui.

Thu Ngân đội nón lá, được chồng đại gia tặng siêu xe chục tỷ trong ngày cưới

Không gian tổ chức tiệc được phủ bởi hai tông màu vàng và trắng sang trọng. Không gian tổ chức tiệc được phủ bởi hai tông màu vàng và trắng sang trọng.
Ảnh cưới của cô dâu chú rể. Ảnh cưới của cô dâu chú rể.
Món quà cưới mà doanh nhân Doãn Phương dành tặng cho vợ là chiếc Rolls-Royce Ghost đắt giá. Món quà cưới mà doanh nhân Doãn Phương dành tặng cho vợ là chiếc Rolls-Royce Ghost đắt giá.
Cận cảnh siêu xe hàng chục tỷ đồng. Cận cảnh siêu xe hàng chục tỷ đồng.
Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Thu Ngân và chồng có mặt tại nhà trai để làm lễ. Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Thu Ngân và chồng có mặt tại nhà trai để làm lễ.
Chú rẻ đại gia ân cần nắm tay dìu Thu Ngân xuống xe. Chú rẻ đại gia ân cần nắm tay dìu Thu Ngân xuống xe.

Thu Ngân đội nón lá, được chồng đại gia tặng siêu xe chục tỷ trong ngày cưới

Cả hai tay trong tay tiến vào nhà trai. Cả hai tay trong tay tiến vào nhà trai.
Thu Ngân đẹp hút hồn trong ngày cưới. Thu Ngân đẹp hút hồn trong ngày cưới.

Thu Ngân đội nón lá, được chồng đại gia tặng siêu xe chục tỷ trong ngày cướiThu Ngân đội nón lá, được chồng đại gia tặng siêu xe chục tỷ trong ngày cướiThu Ngân đội nón lá, được chồng đại gia tặng siêu xe chục tỷ trong ngày cướiThu Ngân đội nón lá, được chồng đại gia tặng siêu xe chục tỷ trong ngày cưới

Clip Thu Ngân hào hứng tung hoa cho quan khách.

Cả hai nán lại cổng chào khá lâu để chụp ảnh và nhận lời chúc mừng từ quan khách. Cả hai nán lại cổng chào khá lâu để chụp ảnh và nhận lời chúc mừng từ quan khách.
Cặp đôi di chuyển vào nhà trai để thắp hương, sau đó sẽ di chuyển đến khách sạn Mariott. Tiệc cưới của Thu Ngân và chồng đại gia giới hạn chỉ 150 khách là người trong gia đình 2 họ. Cặp đôi di chuyển vào nhà trai để thắp hương, sau đó sẽ di chuyển đến khách sạn Mariott. Tiệc cưới của Thu Ngân và chồng đại gia giới hạn chỉ 150 khách là người trong gia đình 2 họ.
Trong suốt quãng đường đi, chú rẻ liên tục dùng nón lá để che nắng cho cô dâu. Hành động ga lăng chăm sóc vợ tận tình của chú rể khiến khối người “ghen tỵ”. Trong suốt quãng đường đi, chú rẻ liên tục dùng nón lá để che nắng cho cô dâu. Hành động ga lăng chăm sóc vợ tận tình của chú rể khiến khối người “ghen tỵ”.
Đúng 14h cặp đôi đã có mặt tại khách Mariott để chuẩn bị cho tiệc chiêu đãi hai họ. Đúng 14h cặp đôi đã có mặt tại khách Mariott để chuẩn bị cho tiệc chiêu đãi hai họ.
Chủ rể đại gia dìu cô dâu bước qua cánh cổng hạnh phúc. Chủ rể đại gia dìu cô dâu bước qua cánh cổng hạnh phúc.

Thu Ngân đội nón lá, được chồng đại gia tặng siêu xe chục tỷ trong ngày cưới
Thu Ngân đội nón lá, được chồng đại gia tặng siêu xe chục tỷ trong ngày cướiThu Ngân đội nón lá, được chồng đại gia tặng siêu xe chục tỷ trong ngày cướiThu Ngân đội nón lá, được chồng đại gia tặng siêu xe chục tỷ trong ngày cướiThu Ngân đội nón lá, được chồng đại gia tặng siêu xe chục tỷ trong ngày cướiThu Ngân đội nón lá, được chồng đại gia tặng siêu xe chục tỷ trong ngày cướiThu Ngân đội nón lá, được chồng đại gia tặng siêu xe chục tỷ trong ngày cưới