Tối 4/11, đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hòa. Mặc dù vướng phải sự cố mất điện cũng như trước đó cơn bão số 12 đã ập đến đây, chương trình vẫn được diễn ra một cách trọn vẹn nhất.

Tuy nhiên, một vài hạt sạn nhỏ đã được cư dân mạng tìm thấy ngay sau khi Top 45 người đẹp giành vé vào Chung kết được ấn định. Ngoài Hoa hậu Phạm Hương không ít lần mắc lỗi trong lần đầu đảm nhận vai trò MC, việc nhiều thí sinh vấp ngã trong phần thi Trang phục dạ hội khiến nhiều người e ngại về chất lượng của chương trình.

Clip: Những màn trình diễn lúng túng, vấp ngã của thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Ngoài những gương mặt như Hoàng Thùy, Mâu Thủy hay Mỹ Duyên đã quá quen thuộc với sàn diễn và sở hữu những bước đi uyển chuyển thu hút, đa phần các “bộ cánh” rườm rà, bó sát còn lại khiến các người đẹp gặp lúng túng, gượng gạo trong khi trình diễn phần thi của mình.

Hoàng Thùy hay Mâu Thủy đều tỏ rõ sự chuyên nghiệp trên sân khấu. Hoàng Thùy hay Mâu Thủy đều tỏ rõ sự chuyên nghiệp trên sân khấu.

Trong đó, Nguyễn Thị Thơm (210), Ngô Thị Cẩm Tú (314) và Lê Thu Trang (238) là những thí sinh gặp phải sự cố vấp té đáng chú ý trong đêm thi này.

Thí sinh HHHV Việt Nam liên tục vấp, ngã nhào trên sân khấu vì váy áo rườm rà ảnh 1

Người đẹp Nguyễn Thị Thơm loạng choạng trong từng bước đi.

Trong khi Nguyễn Thị Thơm bị vấp do váy dày, suýt ngã trên sân khấu thì kém may mắn hơn, Cẩm Tú lại vấp ngã ngay khi di chuyển từ trên bậc thang xuống.

Lê Thu Trang là một trường hợp khác, dù sở hữu những bước catwalk ấn tượng nhưng chiếc đuôi váy khá dài lại vô tình “hại” cô nàng trên sân khấu. Song, rất nhanh chóng, cả 3 cô gái sớm lấy lại tự tin và trình diễn nốt phần thi của mình.

Thí sinh HHHV Việt Nam liên tục vấp, ngã nhào trên sân khấu vì váy áo rườm rà ảnh 2

Thí sinh Lê Thu Trang bị vấp đuôi váy té ngã trên sân khấu.

Thí sinh HHHV Việt Nam liên tục vấp, ngã nhào trên sân khấu vì váy áo rườm rà ảnh 3

Cẩm Tú lại là cô gái kém may mắn nhất khi té từ trên bậc thang xuống sàn sân khấu của chương trình.