Ngoài bận rộn công việc MC và diễn viên, Vân Hugo còn liên tục thử sức trong lĩnh vực kinh doanh. Tối 10/10, nữ MC khai trương spa sau quãng thời gian ấp ủ. Mặc dù trời đổ mưa lớn, rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết vẫn tới chúc mừng Vân Hugo như diễn viên Thanh Hương Người phán xử, ca sĩ Quỳnh Nga, diễn viên Diệu Hương, Lan Hương của Lập trình cho trái tim, Lã Thanh Huyền, MC Việt Nga, MC Thái Dũng, hot girl Mi Vân…

Diễn viên Thanh Hương diện đầm trễ nải tới chúc mừng Vân Hugo khai trương. Diễn viên Thanh Hương diện đầm trễ nải tới chúc mừng Vân Hugo khai trương.

Sau thành công của bộ phim Người phán xử, Thanh Hương là cái tên khá đắt show sự kiện, hợp đồng quảng cáo giống như NSND Hoàng Dũng, Việt Anh, Hồng Đăng… Song nữ diễn viên cũng vướng vào không ít ồn ào tình cảm với ca sĩ Vũ Duy Khánh và gần đây là loạt ảnh thân mật cùng Việt Anh, Anh Đức trong quán bar.

Nói về những scandal vừa qua, Thanh Hương cho biết tất cả là hiểu nhầm. Với Vũ Duy Khánh, cả hai chỉ coi nhau là bạn bè bình thường, lâu ngày không gặp nên trò chuyện hỏi thăm.

Còn với hai bạn diễn Người phán xử, hình ảnh thân mật đó thực ra do góc chụp, khi đó tiếng nhạc ở quán bar khá to nên Thanh Hương phải ghé sát vào Việt Anh cũng như Anh Đức để nói chuyện. Thậm chí, sau đó, nữ diễn cũng chủ động nhắn tin cho bà xã Việt Anh để giải thích, tránh hiểu nhầm không đáng có.

Thanh Hương khẳng định Việt Anh hay Vũ Duy Khánh chỉ là bạn bè, đồng nghiệp bình thường. Thanh Hương khẳng định Việt Anh hay Vũ Duy Khánh chỉ là bạn bè, đồng nghiệp bình thường.
Đến chúc mừng Vân Hugo trong ngày khai trương còn có nữ diễn Lan Hương phim “Lập trình cho trái tim”. Đến chúc mừng Vân Hugo trong ngày khai trương còn có nữ diễn Lan Hương phim “Lập trình cho trái tim”.
Diễn viên Diệu Hương vẫn giữ được vóc dáng thon gọn dù đã sinh hai con. Diễn viên Diệu Hương vẫn giữ được vóc dáng thon gọn dù đã sinh hai con.
“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga giản dị với áo sơ bi trắng. “Cá sấu chúa” Quỳnh Nga giản dị với áo sơ bi trắng.
MC Thái Dũng diện vest lịch lãm. MC Thái Dũng diện vest lịch lãm.
“Bà mẹ đơn thân” Mi Vân – người bạn rất thân của Vân Hugo từ thời cả hai còn là hot girl đình đám Hà Nội. “Bà mẹ đơn thân” Mi Vân – người bạn rất thân của Vân Hugo từ thời cả hai còn là hot girl đình đám Hà Nội.
MC Việt Nga lại rực rỡ với bộ trang phục màu vàng. MC Việt Nga lại rực rỡ với bộ trang phục màu vàng.
Diễn viên Lã Thanh Huyền có mặt khá muộn vì trời mưa lớn. Diễn viên Lã Thanh Huyền có mặt khá muộn vì trời mưa lớn.
Cũng trong sự kiện khai trương spa tối qua, Vân Hugo còn tặng bánh, mừng con trai Bin tròn 8 tuổi. Cũng trong sự kiện khai trương spa tối qua, Vân Hugo còn tặng bánh, mừng con trai Bin tròn 8 tuổi.
Ngày 10/10 là sinh nhật của bé Bin. Ngày 10/10 là sinh nhật của bé Bin.