Tết 2017: Sơn Tùng không nhận show, về với gia đình và vẫn mong được lì xì

Tuấn HàĐăng lúc

Anh chàng đã có những chia sẻ rất gần gũi trước thềm năm mới.

Sau khi hoàn thành chương trình Private Year End Meeting, Sơn Tùng M-TP đã tranh thủ về quê đoàn tựu cùng gia đình. Vốn là người sống rất tình cảm nên gia đình có một vị trí rất quan trọng trong tim anh. Vì vậy, mỗi năm dù bận bịu thế nào nhưng dịp Tết, nam ca sĩ đều gác lại mọi  thứ để về quê ăn Tết.

“Nhiều người bảo Tùng, mùa tết nhiều chương trình sao không tranh thủ kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, Tùng không thích suy nghĩ đó. Bởi suốt một năm, Tùng đã  quay cuồng với công việc, đi suốt nên không có thời gian ở cạnh bố mẹ. Vì vậy, chỉ có tết là dịp để mọi người đoàn tựu nên Tùng muốn về bên gia đình sớm nhất.  Năm nay từ 27 tết, Tùng quyết định không nhận bất cứ lời mời biểu diễn nào để về Thái Bình ăn tết cùng bố mẹ” - Nam ca sĩ chia sẻ.

Chỉ có Tết là dịp để mọi người đoàn tựu nên Tùng muốn về bên gia đình sớm nhất.

Khi được hỏi về món ăn ưa thích ngày tết, Sơn Tùng cho biết anh rất thích ăn bánh chưng, anh có thể ăn món này suốt ngày mà không thấy ngán. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng thích cảm giác ấm áp khi được ngồi bên gia đình canh lửa cho nồi bánh chưng để cùng đón khoảnh khắc giao thừa.

“Không riêng với Tùng, mà những người con xa quê nào cũng mong đến tết để được về bên gia đình. Mỗi năm, vì cuộc sống và sự nghiệp nên Tùng chỉ có thể về bên gia đình vào dịp Tết nên những ngày này luôn là kỷ niệm đẹp giúp Tùng vững vàng hơn trên hành trình chinh phục ước mơ của mình. Tùng thích nhất khoảnh khắc được cùng bố mẹ trang trí nhà cửa, canh nồi bánh chưng rồi đi chúc Tết ông bà. Bởi những việc này giúp  Tùng có cảm giác rất bình an và ấm áp sau những ngày lăn lộn với nhiều áp lực” - Sơn Tùng tâm sự.

“Mình thích nhất khoảnh khắc được cùng bố mẹ trang trí nhà cửa, canh nồi bánh chưng rồi đi chúc Tết ông bà”.

“Còn một việc mà Tùng cũng rất thích vào những ngày Tết đó là được nhận lì xì từ mọi người. Mặc dù lớn rồi nhưng Tùng vẫn thích được nhận lì xì nhé!” - Nam ca sĩ dí dỏm chia sẻ.

Ngay sau khi đón Tết cùng gia đình, nam ca sĩ sẽ quay trở lại công việc cùng một dự án âm nhạc ra mắt vào dịp Valentine.

BÀI VIẾT

Tuấn Hà