Trưa 7/11, T-ara quay trở lại Việt Nam sau 4 ngày diễn ra concert tại đây. Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), các cô gái nhà MBK gây “náo loạn” với vẻ ngoài xinh đẹp và thần thái sang chảnh như mọi khi. Từ sáng sớm, người hâm mộ của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc đã đứng đợi thần tượng ở sân bay để được ngắm các thành viên “bằng xươg bằng thịt”.

Bên cạnh T-ara, các nhóm nhạc khác như Snuper, Teen Top, Dream Catcher,… cũng có mặt trong chuyến biểu diễn lần này.

Các thành viên T-ara trở lại Việt Nam sau 4 ngày tổ chức concert tại đây. Các thành viên T-ara trở lại Việt Nam sau 4 ngày tổ chức concert tại đây.
Các cô gái diện trang phục tông đen giản dị nhưng vẫn vô cùng sang chảnh và cuốn hút. Các cô gái diện trang phục tông đen giản dị nhưng vẫn vô cùng sang chảnh và cuốn hút.
Người hâm mộ chen lấn để được nhìn rõ mặt thần tượng. Người hâm mộ chen lấn để được nhìn rõ mặt thần tượng.
Snuper có chuyến trở lại Việt Nam sau sự kiện diễn ra vài tháng trước. Snuper có chuyến trở lại Việt Nam sau sự kiện diễn ra vài tháng trước.
Các cô gái Dream Catcher vô cùng rạng rỡ chào hỏi fan trong chuyến đến dải đất hình chữ S lần này. Các cô gái Dream Catcher vô cùng rạng rỡ chào hỏi fan trong chuyến đến dải đất hình chữ S lần này.

Cụ thể, sự kiện KPop Friendship Concert nhân kỷ niệm 25 năm quan hệ Việt – Hàn sẽ được diễn ra tại sân khấu Lan Anh, TP.HCM với sự tham gia của các thần tượng xứ Kim chi: T-ara, Teen Top, Snuper,… Đại diện Việt Nam sẽ là nam HLV Giọng hát Việt nhí 2017: Soobin Hoàng Sơn. Chương trình mở cổng miễn phí dành cho 3.000 khán giả.