Mặc dù đã công khai tình cảm từ năm 2014, thế nhưng Sulli chưa từng tự mình đăng hình ảnh tình cảm với bạn trai hơn 14 tuổi lên trang cá nhân. Tuy nhiên, sáng nay cựu thành viên F(x) đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ một loạt hình ảnh tình tứ với bạn trai.

 Sulli hạnh phúc đặt nụ hôn lên má người yêu, cô nàng đã ghi chú thích cho bức ảnh này là “Kho báu của em” như đang nói về chàng người yêu lớn tuổi của mình. Sulli hạnh phúc đặt nụ hôn lên má người yêu, cô nàng đã ghi chú thích cho bức ảnh này là “Kho báu của em” như đang nói về chàng người yêu lớn tuổi của mình.
 Vẻ mặt của Sulli rất hạnh phúc khi ở cạnh người yêu. Vẻ mặt của Sulli rất hạnh phúc khi ở cạnh người yêu.
 Sulli im lặng trước tin đồn chia tay và để những bức ảnh tình cảm này thay cô lên tiếng. Sulli im lặng trước tin đồn chia tay và để những bức ảnh tình cảm này thay cô lên tiếng.
 Một chuyến đi chơi đêm của Sulli và Choiza. Một chuyến đi chơi đêm của Sulli và Choiza.
 Bức ảnh tuy mờ nhưng được chú thích bằng dòng chữ:”Tình yêu của em”. Bức ảnh tuy mờ nhưng được chú thích bằng dòng chữ:”Tình yêu của em”.
 Dù đeo khẩu trang và ảnh nhìn không rõ nhưng vẫn có thể thấy được nét mặt hạnh phúc của Sulli khi ở cạnh bạn trai. Dù đeo khẩu trang và ảnh nhìn không rõ nhưng vẫn có thể thấy được nét mặt hạnh phúc của Sulli khi ở cạnh bạn trai.

Mối quan hệ của Sulli và Choiza thường xuyên vấp phải sự phản đối của người hâm mộ và chỉ trích của cư dân mạng. Lý do là bởi vì chàng rapper này hơn Sulli tới 14 tuổi, không những vậy, anh còn có khá nhiều phát ngôn liên quan đến tình dục. Điều này làm ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của Sulli.

Từ khi quen biết và có tình cảm với bạn trai, nữ ca sĩ dễ thương dần dần tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật khiến người hâm mộ của cô đổ hết trách nhiệm lên đầu Choiza. Mặc dù đã tạm dừng hoạt động, Sulli vẫn chịu khó cập nhật hình ảnh qua instagram, tuy nhiên có rất nhiều bình luận xấu hướng tới cô gái trẻ. Hành động công khai ảnh tình cảm có thể coi như lời đáp trả của Sulli tới antifan và một lần nữa khẳng định tình yêu sâu đậm của cô tới bạn trai.

 Sulli cùng Choiza chơi đùa cùng chiếc bập bênh trong thời tiết nắng ấm. Sulli cùng Choiza chơi đùa cùng chiếc bập bênh trong thời tiết nắng ấm.
 Cô nàng nghịch ngợm selfie liên tục để kỉ niệm chuyến đi chơi. Cô nàng nghịch ngợm selfie liên tục để kỉ niệm chuyến đi chơi.
 Dòng chú thích: “Cái gì?” như là sự khó hiểu của Sulli đối với biểu hiện trên mặt chàng người yêu Choiza. Dòng chú thích: “Cái gì?” như là sự khó hiểu của Sulli đối với biểu hiện trên mặt chàng người yêu Choiza.
 Sulli luôn giữ nụ cười tươi tắn và hạnh phúc trên môi. Sulli luôn giữ nụ cười tươi tắn và hạnh phúc trên môi.
 Sulli đã đăng hình ảnh này cùng caption: “Xin chào Jeju!”, có lẽ cô đã có một chuyến đi chơi thật tuyệt vời cùng người yêu. Sulli đã đăng hình ảnh này cùng caption: “Xin chào Jeju!”, có lẽ cô đã có một chuyến đi chơi thật tuyệt vời cùng người yêu.