Vừa qua, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước hình ảnh Duy Mạnh chụp cùng Thanh Bi (Vân Điệp - phim Người phán xử) và một cô gái trẻ khác.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như bàn tay giọng ca Hãy về đây bên anh không… chễm trệ ngay vòng 1 nữ diễn viên Thanh Bi. Hình ảnh chụp lại hành động không đẹp này khiến nhiều khán giả bức xúc, chỉ trích.

Sự thật đằng sau hình ảnh Duy Mạnh động chạm vòng 1 Vân Điệp Người phán xửSự thật đằng sau hình ảnh Duy Mạnh động chạm vòng 1 Vân Điệp Người phán xử

Trước sự việc này, Duy Mạnh lập tức lên tiếng đính chính trên trang cá nhân. Anh cho biết bức hình đang lan truyền trên mạng là sản phẩm photoshop trắng trợn.

Theo đó, trong tấm ảnh chưa qua chỉnh sửa, Duy Mạnh - Thanh Bi chỉ đứng cạnh và ôm eo, không hề có hành động nào “vượt quá giới hạn”.

Duy Mạnh đăng ảnh gốc và khẳng định bức hình trên mạng là ảnh vu khống! Duy Mạnh đăng ảnh gốc và khẳng định bức hình trên mạng là ảnh vu khống!
Lên tiếng đính chính kịp thời, Duy Mạnh không chỉ giúp bản thân mà còn bảo vệ được hình ảnh cho nữ diễn viên Thanh Bi. Lên tiếng đính chính kịp thời, Duy Mạnh không chỉ giúp bản thân mà còn bảo vệ được hình ảnh cho nữ diễn viên Thanh Bi.