Chiều 24/3, Sơn Tùng M-TP đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM để lên đường sang Hàn Quốc. Diện trang phục ấn tượng và bịt khẩu trang kín mít, nam ca sĩ nhanh chóng trở thành tâm điểm. Tuy nhiên, do lịch trình của Sơn Tùng được giữ kín nên không có nhiều người hâm mộ có mặt tại sân bay để tiễn anh chàng.

Được biết, giọng ca Lạc trôi sẽ có buổi fan meeting tại xứ sở kim chi với tên gọi Son Tung M-TP Seoul Fan meeting 2017, chương trình có sự tham gia của hơn 300 fan hâm mộ, diễn ra vào ngày 28/3 tại ILCHI ART HALL, 86 Cheongdam-dong, Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc. Đáng chú ý, đây là địa điểm tổ chức fan meeting của nhóm nhạc BTS cách đây không lâu.

Sơn Tùng M-TP bịt khẩu trang kín mít, lạnh lùng tại sân bay ảnh 0

Sơn Tùng xuất hiện tại sân bay trong trang phục giản dị nhưng không kém phần ấn tượng. Sơn Tùng xuất hiện tại sân bay trong trang phục giản dị nhưng không kém phần ấn tượng.

Sơn Tùng M-TP bịt khẩu trang kín mít, lạnh lùng tại sân bay ảnh 2

Nam ca sĩ nhanh chóng di chuyển tới nơi làm thủ tục. Nam ca sĩ nhanh chóng di chuyển tới nơi làm thủ tục.

Sơn Tùng M-TP bịt khẩu trang kín mít, lạnh lùng tại sân bay ảnh 4

Do lịch trình được giữ kín nên không có nhiều fan tới tiễn giọng ca Lạc trôi. Do lịch trình được giữ kín nên không có nhiều fan tới tiễn giọng ca Lạc trôi.

Sơn Tùng M-TP bịt khẩu trang kín mít, lạnh lùng tại sân bay ảnh 6

Trong chương trình, Sơn Tùng M-TP sẽ gặp gỡ giao lưu cùng người hâm mộ và thể hiện các ca khúc hits của mình. Đây là lần đầu tiên, ca sĩ Việt Nam tổ chức một buổi fan meeting đúng nghĩa tại Hàn Quốc với sự đầu tư về sân khấu và các tiết mục. Trong chương trình, Sơn Tùng M-TP sẽ gặp gỡ giao lưu cùng người hâm mộ và thể hiện các ca khúc hits của mình. Đây là lần đầu tiên, ca sĩ Việt Nam tổ chức một buổi fan meeting đúng nghĩa tại Hàn Quốc với sự đầu tư về sân khấu và các tiết mục.

Sơn Tùng M-TP bịt khẩu trang kín mít, lạnh lùng tại sân bay ảnh 8

Sơn Tùng M-TP bịt khẩu trang kín mít, lạnh lùng tại sân bay ảnh 9

 

Nam ca sĩ thu hút rất nhiều sự chú ý với vẻ ngoài lạnh lùng. Nam ca sĩ thu hút rất nhiều sự chú ý với vẻ ngoài lạnh lùng.