Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Phương Thanh bất ngờ đăng tải hình ảnh bố đẻ của con gái là bé Gà - người mà cô luôn giấu kín trong suốt 11 năm vừa qua.

Đặc biệt, khi giọng ca Trống vắng quyết định công khai hình ảnh này lại vào đúng ngày giỗ đầu, tức là bố bé Gà đã mất cách đây một năm.

Phương Thanh xúc động: “Hai mẹ con em đã vượt qua tất cả rồi, mọi người bình an hoan hỉ. Ông Cường trọc ơi, yên tâm nhá! 2 đứa đã ổn định tinh thần rồi“.

Phương Thanh quyết định công khai hình ảnh bố của bé Gà vào đúng ngày giỗ đầu của ông. Điều này khiến công chúng vô cùng bất ngờ và sốc nặng. Phương Thanh quyết định công khai hình ảnh bố của bé Gà vào đúng ngày giỗ đầu của ông. Điều này khiến công chúng vô cùng bất ngờ và sốc nặng.
Hình ảnh bé Gà đội tang bố khiến nhiều khán giả xúc động. Hình ảnh bé Gà đội tang bố khiến nhiều khán giả xúc động.
Nhiều bạn bè, khán giả gửi lời chia buồn đến giọng ca Trống vắng. Nhiều bạn bè, khán giả gửi lời chia buồn đến giọng ca Trống vắng.

Sốc: Phương Thanh lần đầu tiết lộ danh tính người bố quá cố của bé Gà sau 11 năm giấu kínSốc: Phương Thanh lần đầu tiết lộ danh tính người bố quá cố của bé Gà sau 11 năm giấu kín

Môt số hình ảnh bố bé Gà được nữ ca sĩ Phương Thanh chia sẻ. Môt số hình ảnh bố bé Gà được nữ ca sĩ Phương Thanh chia sẻ.