Chiều 23/4, Hà Anh Tuấn có mặt tại một trung tâm hội nghị để tham gia vào sự kiện Khởi động dự án 60DAYS - Tuổi trẻ: Gieo tri thức - Gặt tương lai, với sự tham gia của 600 bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học ở TP.HCM Chiều 23/4, Hà Anh Tuấn có mặt tại một trung tâm hội nghị để tham gia vào sự kiện Khởi động dự án 60DAYS - Tuổi trẻ: Gieo tri thức - Gặt tương lai, với sự tham gia của 600 bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học ở TP.HCM
 Hà Anh Tuấn vinh dự khi là nghệ sĩ và nhân vật có tầm ảnh hưởng về mặt truyền thông, tích cực xây dựng những chuẩn mực xã hội và nâng cao mối quan tâm của các bạn trẻ qua việc chia sẻ câu chuyện và kêu gọi các bạn tham gia vào các vấn đề giáo dục, văn hoá và môi trường trong sự kiện này. Hà Anh Tuấn vinh dự khi là nghệ sĩ và nhân vật có tầm ảnh hưởng về mặt truyền thông, tích cực xây dựng những chuẩn mực xã hội và nâng cao mối quan tâm của các bạn trẻ qua việc chia sẻ câu chuyện và kêu gọi các bạn tham gia vào các vấn đề giáo dục, văn hoá và môi trường trong sự kiện này.
 Trong phần diễn thuyết của mình, Hà Anh Tuấn có những chia sẻ thực tế với những vốn sống của mình để giúp các sinh viên. Trong phần diễn thuyết của mình, Hà Anh Tuấn có những chia sẻ thực tế với những vốn sống của mình để giúp các sinh viên.
 Mọi người vô cùng ấn tượng bởi những cố gắng của anh với tư cách một nghệ sĩ tri thức trong việc tạo ảnh hưởng tích cực tới giới trẻ qua chương trình văn hoá - giáo dục và câu chuyện hoà bình mà anh từng tham gia. Mọi người vô cùng ấn tượng bởi những cố gắng của anh với tư cách một nghệ sĩ tri thức trong việc tạo ảnh hưởng tích cực tới giới trẻ qua chương trình văn hoá - giáo dục và câu chuyện hoà bình mà anh từng tham gia.
 Trước đây, Hà Anh Tuấn cũng rất nhiều lần tham gia vào các hoạt động rất ý nghĩa dành cho các bạn trẻ đặc biệt là học sinh - sinh viên. Trước đây, Hà Anh Tuấn cũng rất nhiều lần tham gia vào các hoạt động rất ý nghĩa dành cho các bạn trẻ đặc biệt là học sinh - sinh viên.
 Qua sự kiện Hà Anh Tuấn mong muốn các bạn trẻ bên cạnh niềm các đam mê cá nhân thì cần có nhiều hoạt động tích cực để giúp ích cho xã hội, dùng những gì mình tích cóp được khi còn ngồi trên ghế nhà trường để giúp ích cho xã hội. Qua sự kiện Hà Anh Tuấn mong muốn các bạn trẻ bên cạnh niềm các đam mê cá nhân thì cần có nhiều hoạt động tích cực để giúp ích cho xã hội, dùng những gì mình tích cóp được khi còn ngồi trên ghế nhà trường để giúp ích cho xã hội.
 Bên cạnh đó, tuổi trẻ cần xác định mục tiêu cống hiến vì cộng đồng cũng là cách làm giàu kinh nghiệm sống cho bản thân, có trách nhiệm với cộng đồng, sống có lửa, nghĩ chuyện lớn từ những hành động nhỏ trong cuộc sống. Bên cạnh đó, tuổi trẻ cần xác định mục tiêu cống hiến vì cộng đồng cũng là cách làm giàu kinh nghiệm sống cho bản thân, có trách nhiệm với cộng đồng, sống có lửa, nghĩ chuyện lớn từ những hành động nhỏ trong cuộc sống.

Soái ca Hà Anh Tuấn giản dị và thân thiện, chia sẻ vốn sống cùng sinh viên ảnh 7

Năm 2016 vừa qua là một năm thành công với nam ca sĩ khi thực hiện 2 đêm liveshow Café In Concert tại TP.HCM và Hà Nội cùng nhiều sản phẩm và giải thưởng âm nhạc ấn tượng khác. Hiện tại, nam ca sĩ ấp ủ và thực hiện nhiều dự án âm nhạc để đáp lại tình cảm của khán giả dành cho anh trong hơn 10 năm theo đuổi con đường ca hát. Năm 2016 vừa qua là một năm thành công với nam ca sĩ khi thực hiện 2 đêm liveshow Café In Concert tại TP.HCM và Hà Nội cùng nhiều sản phẩm và giải thưởng âm nhạc ấn tượng khác. Hiện tại, nam ca sĩ ấp ủ và thực hiện nhiều dự án âm nhạc để đáp lại tình cảm của khán giả dành cho anh trong hơn 10 năm theo đuổi con đường ca hát.