Chỉ còn ít ngày nữa, buổi fan meeting M-TP & Friends in Ha Noi của Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức diễn ra tại Sân vận động Quần Ngựa (Hà Nội) với hơn 5.000 người tham gia. Tuy nhiên, trước khi được gặp, giao lưu thì ngay từ sáng 5/7 - fan Sơn Tùng đã “sôi sục” các hoạt động chúc mừng sinh nhật tuổi 23 của thần tượng.

Sky chơi lớn thuê hẳn 3 xe bus dán hình Sơn Tùng M-TP, diễu hành mừng sinh nhật

Không chỉ có những món quà sinh nhật mà cộng đồng Sky ở khắp nơi đã thực hiện các hoạt động đầy ý nghĩa như Bên Sky có Tùng, phát cơm từ thiện, cơm có thịt, Sky Bus… Chính những hành động này ngày càng khiến công chúng có cái nhìn thiện cảm hơn về Sơn Tùng M-TP cũng như fan của nam ca sĩ.

Đặc biệt, sự kiện Sky Bus đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Cộng đồng fan miền Bắc của Sơn Tùng không ngần ngại thuê hẳn 3 chiếc xe bus siêu hoành tráng in hình nam ca sĩ và ngày sinh của thần tượng dọc theo xe. Chưa kể, chiếc xe bus này còn di chuyển đến nhiều địa điểm quanh Hà Nội và các fan thực hiện những đồng diễn cực ngầu.

Sky bus - thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người.

Màn đồng diễn sôi động dưới tiếng hát của Sơn Tùng M-TP.

3 chiếc xe bus hoành tráng của Sky miền Bắc. 3 chiếc xe bus hoành tráng của Sky miền Bắc.

Sky chơi lớn thuê hẳn 3 xe bus dán hình Sơn Tùng M-TP, diễu hành mừng sinh nhật

Di chuyển đến các tuyến phố ở Hà Nội . Di chuyển đến các tuyến phố ở Hà Nội .
Các fan in hẳn hình Sơn Tùng M-TP và lời chúc mừng sinh nhật. Các fan in hẳn hình Sơn Tùng M-TP và lời chúc mừng sinh nhật.
Rất đông Sky tham gia hoạt động đặc biệt này. Rất đông Sky tham gia hoạt động đặc biệt này.
Trước đó, fan Sơn Tùng cũng thuê hẳn 2 xe bus để treo hình chúc mừng sinh nhật thần tượng. Trước đó, fan Sơn Tùng cũng thuê hẳn 2 xe bus để treo hình chúc mừng sinh nhật thần tượng.

Sky chơi lớn thuê hẳn 3 xe bus dán hình Sơn Tùng M-TP, diễu hành mừng sinh nhật

Tại TP.HCM, fan Sơn Tùng M-TP còn mặc áo màu xanh đi trao tặng 300 phần cơm trưa miễn phí cho những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Nhi Đồng 2. Tại TP.HCM, fan Sơn Tùng M-TP còn mặc áo màu xanh đi trao tặng 300 phần cơm trưa miễn phí cho những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Nhi Đồng 2.
Sky Brazil lại viết lời chúc mừng cùng hashtag #HappyMTPDay trên Twitter để chúc mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP. Sky Brazil lại viết lời chúc mừng cùng hashtag #HappyMTPDay trên Twitter để chúc mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP.