Thành công của người nghệ sĩ đằng sau tài năng, sự may mắn thì không thể không kể đến lực lượng fan hùng hậu luôn ủng hộ hết mình. Mối quan hệ đó càng trở nên khăng khít hơn khi người nghệ sĩ luôn ghi điểm với fan bằng sự thân thiện, cởi mở. Trong số đó, phải kể đến nữ ca sĩ Đông Nhi - người cực kỳ cưng chiều fanclub của mình.

Dù ở bất cứ nơi đây, bận rộn hay mệt mỏi đến thế nào thì Đông Nhi vẫn không ngần ngại tươi cười, trò chuyện các người hâm mộ. Giữa Đông Nhi và fan không hề có bất cứ khoảng cách nào, họ luôn coi nhau là người một nhà.

Hứa mua pizza cho fan đến cổ vũ

Sau khi tham gia ghi hình chương trình The Remix với vai trò giám khảo khách mời xong, Đông Nhi không quên nán lại hậu trường để trò chuyện với các fan đã cổ vũ, đứng đợi mình. Nữ ca sĩ không khỏi xót xa khi nhìn cảnh fan bị đói, có người tạm bánh mì người thì vẫn ăn cơm hộp… Chính vì thế, cô đã quyết định “chiêu đãi” fan ăn pizza vào tối hôm sau khi tới cổ vũ mình tại buổi ghi hình vòng Đo ván chương trình Giọng hát Việt 2017.

Đông Nhi hứa mua pizza cho fan ăn.

Showbiz Việt hiếm có ai dụ dỗ fan giỏi như Đông Nhi

Pizza với Đông Nhi chỉ là chuyện nhỏ…

Ngày mai bao nhiêu người đi, đăng ký báo chị chuẩn bị cơm cho mọi người” - Đông Nhi dặn dò fan.

Tuy nhiên, sau khi được một số bạn “gạ gẫm” ăn pizza cho tiện nên Đông Nhi đã chuyển sang mời fan ăn pizza. “Pizza là chuyện nhỏ, tiền mới là chuyện lớn…” - Nữ HLV The Voice hài hước đùa fan.

Showbiz Việt hiếm có ai dụ dỗ fan giỏi như Đông Nhi

Và bất ngờ, tối ngày hôm sau FC của Đông Nhi đã có bữa tối “ngập” pizza từ thần tượng. Và bất ngờ, tối ngày hôm sau FC của Đông Nhi đã có bữa tối “ngập” pizza từ thần tượng.

Tiếp thêm sức mạnh cho fan trước giờ vào viện mổ tim

Trong một lần đứng nói chuyện với FC, Đông Nhi biết được một bạn fan của mình ngày hôm sau sẽ vào nhập viện mổ van tim nhưng vẫn đến sân khấu để cổ vũ cho cô. Nữ ca sĩ vô cùng xúc động trước tình cảm của fan dành cho mình, cô không quên động viên tinh thần và chúc cho ca mổ thành công.

Nữ ca sĩ tiếp thêm sức mạnh cho fan trước ca mổ van tim.

Chúc ca mổ của em thành công để chị em mình gặp nhau trong một show diễn gần nhất” - Đông Nhi chúc fan ruột của mình. Đồng thời, nữ ca sĩ không quên nhắc nhở bạn fan này nếu lần sau có đi cổ vũ thì chỉ được ngồi chứ không được đứng dậy nhảy hay la hét quá nhiều.

Showbiz Việt hiếm có ai dụ dỗ fan giỏi như Đông Nhi

Đông Nhi không quên ôm động viên fan ruột.

Lặng lẽ đi thăm fan bệnh ung thư

Là người rất tâm lý và hết lòng yêu thương đại gia đình fanclub, nên khi biết tin có fan ruột bị ung thư xương và phổi giai đoạn cuối, Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng đã đến bệnh viện ung bướu TPHCM để thăm, tặng quà.

Tháng 6/2015, Đông Nhi và Ông Cao Thắng lặng lẽ tới bệnh viên thăm fan ruột bị ung thư. Tháng 6/2015, Đông Nhi và Ông Cao Thắng lặng lẽ tới bệnh viên thăm fan ruột bị ung thư.
Cặp đôi không quên lại lời chúc và chữ ký dành cho fan của mình. Cặp đôi không quên lại lời chúc và chữ ký dành cho fan của mình.

Bí mật hẹn fan vào hẻm nhỏ để chụp ảnh

Như một thói quen, cứ kết thúc một show diễn nào đó, Đông Nhi lại nán ở lại để giao lưu với người hâm mộ. Không chỉ trò chuyện, hỏi thăm sức khỏe mà còn tranh thủ chụp ảnh selfie cùng đại gia đình bé nhỏ.

Tất cả cùng giữ im lặng và chụp ảnh.

Có lần vì diễn xong khá muộn mà lại muốn chiều fan nên Đông Nhi quyết định rủ mọi người vào một con hẻm nhỏ để chụp ảnh. Tuy nhiên, nữ ca sĩ yêu cầu fanclub phải giữ trật tự, không được ồn ào ảnh hưởng đến người dân xung quanh.

Hiếm có Idol nào tâm lý và chiều fan được như Đông Nhi phải không? Hiếm có Idol nào tâm lý và chiều fan được như Đông Nhi phải không?

Dù tắt tiếng vẫn cảm ơn fan liên tục và dặn mọi người đi về cẩn thận.

Hạnh phúc đón sinh nhật cùng gia đình nhỏ.

Showbiz Việt hiếm có ai dụ dỗ fan giỏi như Đông NhiShowbiz Việt hiếm có ai dụ dỗ fan giỏi như Đông Nhi

Những hình ảnh như này đã trở nên quá quen thuộc với fan Đông Nhi. Những hình ảnh như này đã trở nên quá quen thuộc với fan Đông Nhi.