Trong tập mới nhất của chương trình truyền hình Tôi muốn nhìn thấy bạn, các thành viên trong tổ ghi hình đã bày tỏ sự bất ngờ trước sự xuất hiện của nam diễn viên gạo cội Trương Thiết Lâm. Ông góp mặt với vai trò khách mời và giữ cương vị trợ lý huấn luyện viên khi các thành viên nhận thử thách hóa thân thành cảnh sát cứu hỏa.

Là thành viên chủ chốt của chương trình, Tô Hữu Bằng không khỏi bất ngờ vì có thể gặp lại “Hoàng A Mã” sau gần 2 thập kỷ. Cả anh và Trương Thiết Lâm đều xúc động không nguôi bởi đây là lần tái ngộ hiếm hoi kể từ khi cùng tham gia diễn xuất trong Hoàn Châu cách cáchỶ thiên đồ long ký.

Sau gần 2 thập kỷ, Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm bất ngờ tái ngộ Ngũ A Ca Tô Hữu Bằng ảnh 0

Sau bộ phim kinh điển Hoàn Châu cách cách, Tô Hữu Bằng và Trương Thiết Lâm đều giữ cho mình một vị thế nhất định trong làng giải trí Hoa ngữ. Đối với Trương Thiết Lâm, ông không chỉ trở thành lựa chọn hàng đầu cho vai diễn vua chúa, hoàng đế trên màn ảnh rộng mà còn là khách mời sáng giá cho các chương trình truyền hình. Còn Tô Hữu Bằng hiện tại đang trở thành đạo diễn tài năng, giám khảo quyền lực cho các cuộc thi nghệ thuật.

Sau gần 2 thập kỷ, Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm bất ngờ tái ngộ Ngũ A Ca Tô Hữu Bằng ảnh 1 Chính vì vai trò đã thay đổi trong ngần ấy năm, nên khi gặp lại Trương Thiết Lâm liền bày tỏ sự “lúng túng” hài hước của bản thân: “Không biết nên gọi cậu là Hữu Bằng, đạo diễn Tô hay Vĩnh Kỳ đây”. 

Sau đó, Tô Hữu Bằng liền nhanh chóng đề nghị ông gọi mình là Vĩnh Kỳ như ngày xưa. Điều này khiến nam diễn viên gạo cội vừa ngạc nhiên lại vừa vui mừng, ông chia sẻ mình có cảm giác như đang ở phim trường Hoàn Châu cách cách năm nào.