Tối 14/9, buổi concert thuộc tour diễn Memories… Do not open của bộ đôi DJ đình đám thế giới The Chainsmokers diễn ra thành công ở Việt Nam với sự tham gia của hàng nghìn khán giả yêu nhạc tại TP.HCM.

Sau gần một ngày ở Việt Nam, sáng 15/9, Andrew Taggart và Alex Pall lên siêu xe hạng sang di chuyển ra sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị cho lịch trình tiếp theo ở Bangkok, Thái Lan.

Video: The Chainsmokers ở sân bay Tân Sơn Nhất, trước giờ sang Thái Lan

Đoàn xe hạng sang của ê-kíp có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất từ sớm. Đoàn xe hạng sang của ê-kíp có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất từ sớm.
Hành lý của The Chainsmokers được chuyển vào trong. Hành lý của The Chainsmokers được chuyển vào trong.
Sau đêm nhạc cực sôi động và cuồng nhiệt tại TP.HCM, Andrew Taggart xuất hiện với vẻ mặt mệt mỏi. Sau đêm nhạc cực sôi động và cuồng nhiệt tại TP.HCM, Andrew Taggart xuất hiện với vẻ mặt mệt mỏi.
Anh đứng đợi các nhân viên dỡ hành lý. Anh đứng đợi các nhân viên dỡ hành lý.
Andrew diện áo phông Gucci nâu cùng quần dài đơn giản trong chuyến bay sáng nay. Andrew diện áo phông Gucci nâu cùng quần dài đơn giản trong chuyến bay sáng nay.
Thành viên Alex Pall cũng xuất hiện ngay sau đó. Thành viên Alex Pall cũng xuất hiện ngay sau đó.
Khác với vẻ mệt mỏi của Andrew, Alex vẫn tràn đầy năng lượng và nói chuyện rôm rả với ê-kíp. Khác với vẻ mệt mỏi của Andrew, Alex vẫn tràn đầy năng lượng và nói chuyện rôm rả với ê-kíp.
Bộ đôi DJ đứng trò chuyện cùng nhân viên trong đoàn chốc lát… Bộ đôi DJ đứng trò chuyện cùng nhân viên trong đoàn chốc lát…
…rồi nhanh chóng di chuyển vào sảnh sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục. …rồi nhanh chóng di chuyển vào sảnh sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục.