Liên hoan phim Cannes 2017

Sau 5 ngày bận rộn làm giám khảo Cannes, cuối cùng Phạm Băng Băng cũng xuất hiện

Hạnh HiếuĐăng lúc

Tất bật năm ngày liên tiếp với vai trò "cầm cân nảy mực" cho giải thưởng Cành cọ vàng, "nữ hoàng cổ trang" đã xuất hiện trở lại và đẩy lùi sự thương nhớ của người hâm mộ.

Sau những ngày đầu ra mắt đầy long trọng, Phạm Băng Băng gác lại “cuộc chơi” trên thảm đỏ để bận rộn với cương vị giám khảo Cannes. Vắng mặt liên tiếp 5 ngày, nữ diễn viên vừa có dịp xuất hiện trước công chúng và tỏa sáng với nhan sắc hơn người của mình.

Theo đó, cô có mặt tại tuần lễ quảng bá của Pingyao International Film trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2017 để ủng hộ các nhà tài trợ, đạo diễn Cổ Chương Kha và phim điện ảnh Trung Quốc. Với bộ váy trắng nền nã, lối trang điểm mộc mạc, nhan sắc của cô lại lần nữa tỏa sáng khiến đông đảo khán giả “giơ tay” thán phục.

Phạm Băng Băng xuất hiện trang nhã sau năm ngày “cầm cân nảy mực”.

Cô cùng đạo diễn Cổ Chương Kha, người sáng lập ra Pingyao International Film Festival.

Nữ diễn viên thân thiết chụp hình cùng Pedro Almodovar, một trong những đạo diễn bậc thầy của điện ảnh Tây Ban Nha.

Sự góp mặt của cô trong sự kiện này được cho là một yếu tố quan trọng đảm bảo tính kết nối giữa nền điện ảnh Trung Quốc và các nhà làm phim phương Tây.

Với sức mạnh từ thương hiệu cá nhân, nữ diễn viên Võ Mị Nương truyền kỳ đóng vai trò không nhỏ trong việc mang hình ảnh quốc gia vươn xa ra thế giới.

Đến với Cannes lần thứ 70, Phạm Băng Băng vinh dự trở thành một trong chín thành viên của hội đồng ban giám khảo gồm nhiều nghệ sĩ đa tài đến từ các nước. Khác với hình tượng của mọi năm, nữ diễn viên 35 tuổi trông nhẹ nhàng và đằm thắm hơn khi diện cho mình những bộ trang phục đơn sắc và dịu màu.

Cũng tại đây, do phải đảm đương nhiệm vụ bình luận đánh giá phim ảnh nên cô ít có cơ hội “ra sân” và thể hiện mình trên thảm đỏ. Giới truyền thông cũng cho rằng, Lý Vũ Xuân sẽ là biểu tượng mới đến từ trung Quốc thay thế đàn chị “hoạt náo” trên xứ người.

Về phía người hâm mộ, phần đông cũng cảm thấy trống vắng khi khung hình của Phạm Băng Băng không phủ sóng rộng rãi như mọi khi. Không ít người hâm mộ trông chờ những bộ cánh rực rỡ cũng như sự xuất hiện độc nhất vô nhị của cô khi sải bước trên bậc thềm Cannes.

BÀI VIẾT

Hạnh Hiếu