Sau 2 năm, Phạm Hương cuối cùng đã mời Hoa hậu Dominican sang Việt Nam vào tháng 8

Hương NgânĐăng lúc

Cô bạn thân Clarissa Molina- Hoa hậu Cộng hòa Dominicana- Đương kim Nữ hoàng Mỹ Latin sẽ chính thức sang Việt Nam vào tháng 8 tới đây theo lời mời của Phạm Hương.

Tranh thủ chuyến công tác ở Nhật Bản, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương đã có buổi gặp gỡ với người hâm mộ khá ấm cúng, vui vẻ tại Fukuoka vào cuối tuần vừa qua. Ngoài những bạn đang là du học sinh Việt Nam sang học tập, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều người Việt đang sinh sống tại Nhật.

Phạm Hương xuất hiện tại buổi giao lưu với bộ váy thanh lịch của Lâm Gia Khang.

Nhan sắc xinh đẹp của Phạm Hương.

Trong suốt chương trình, Phạm Hương đã trả lời rất nhiều câu hỏi của fan. Từ lý do tại sao không tham dự The Face 2017 đến việc cảm nhận về cuộc sống và con người tại Nhật Bản. Đặc biệt, với câu hỏi kế hoạch sắp tới của mình là gì, Phạm Hương đã chia sẻ thông tin cô sẽ mời Clarissa Molina sang Việt Nam giao lưu, du lịch và người đẹp đã vui vẻ nhận lời.

Được biết, Phạm Hương sẽ dành một tuần để tiếp đón cô bạn thân tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015 . Dự kiến, Phạm Hương và Clarissa sẽ có nhiều hoạt động trong đó có hoạt động cộng đồng khi lưu lại Việt Nam.

Phạm Hương và Hoa hậu Clarissa Molina khá thân thiết với nhau.

Sự lịch thiệp và kín đáo của người đẹp đã để lại nhiều ấn tượng cho mọi người tại buổi giao lưu.

Phạm Hương trò chuyện vui vẻ, thân thiện với mọi người.

Buổi giao lưu còn có nhiều tiết mục hát tập thể vui vẻ, Phạm Hương đã hát cùng fan những ca khúc rất quen thuộc như: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Nối vòng tay lớn, Sau tất cả.

Cô rất ấn tượng với bà mẹ trẻ bế con gái 6 tháng tuổi để mong được chụp ảnh cùng Phạm Hương.

Đôi vợ chồng U80 người Nhật cũng rất yêu thích Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nên đã đến dự.

Sau buổi giao lưu tối 1/07, chiều ngày 2/7 Phạm Hương cùng đoàn đã về Việt Nam, kết thúc chuyến công tác kéo dài một tuần tại Nhật Bản.

BÀI VIẾT

Hương Ngân