Angela Phương Trinh

Còn nhớ thời gian trước, Angela Phương Trinh thường xuyên trở thành tâm điểm chú ý của dư luận bởi những scandal ồn ào xoay quanh đời tư. Đi đến đâu, người ta cũng dễ dàng nghe thấy những điều tiếng về cô nàng sinh năm 1995 này. Thế nhưng, khoảng hơn 1 năm trở lại đây, Angela Phương Trinh đã có một cú “lột xác” ngoạn mục về hình ảnh. Không còn những lùm xùm vốn gắn liền tưởng chừng đã thành “thương hiệu”, Angela Phương Trinh “rũ bỏ” hoàn toàn hình tượng cũ để gây ấn tượng mạnh mẽ bằng vẻ ngoan hiền, “lành tính” trong cả cách phát ngôn lẫn phong cách đời thường.

Sao Việt nào đổi sang hình tượng ngoan hiền thành công nhất?

Angela Phương Trinh từng gắn liền với những scandal ồn ào cùng phong cách thời trang già dặn. Angela Phương Trinh từng gắn liền với những scandal ồn ào cùng phong cách thời trang già dặn.

Sao Việt nào đổi sang hình tượng ngoan hiền thành công nhất?Sao Việt nào đổi sang hình tượng ngoan hiền thành công nhất?

Hiện tại, người đẹp đã trở về đúng “tuổi thật” của mình với phong cách nữ tính, nhẹ nhàng. Hiện tại, người đẹp đã trở về đúng “tuổi thật” của mình với phong cách nữ tính, nhẹ nhàng.

Elly Trần

Nếu như Angela Phương Trinh từng không chiếm được nhiều thiện cảm của công chúng vì những scandal đời tư thì Elly Trần lại được ví như “con ghẻ quốc dân” vì phong cách thời trang quá táo bạo, thậm chí còn phản cảm trong một vài trường hợp. Dư luận xôn xao, ồn ào suốt thời gian dài về Elly Trần. Người nói cô bốc đồng, một số lại cho rằng Elly Trần đang quá lạm dụng chiêu trò để khiến bản thân nổi bật. Bẵng đi một khoảng thời gian vắng bóng, Elly Trần bỗng quay trở lại để rồi gây choáng váng khi tuyên bố đã lên chức mẹ. Cùng với đó, hình ảnh nổi loạn khi xưa cũng hoàn toàn biến mất. Giờ đây, nhắc đến Elly Trần, công chúng sẽ chỉ còn nhớ tới một người mẹ quyến rũ hết lòng vì con.

Sao Việt nào đổi sang hình tượng ngoan hiền thành công nhất?

Nổi loạn là những gì để nói về Elly Trần trong quá khứ. Nổi loạn là những gì để nói về Elly Trần trong quá khứ.

Sao Việt nào đổi sang hình tượng ngoan hiền thành công nhất?Sao Việt nào đổi sang hình tượng ngoan hiền thành công nhất?

Trở thành mẹ của hai nhóc tỳ, Elly Trần đã thay đổi hoàn toàn. Trở thành mẹ của hai nhóc tỳ, Elly Trần đã thay đổi hoàn toàn.

Hồng Quế

Tương tự như Elly Trần, Hồng Quế cũng từng hứng chịu không ít chỉ trích từ phía dư luận vì những phát ngôn, thậm chí “tố cáo” đồng nghiệp gây sóng gió cộng đồng người hâm mộ trong quá khứ. Thế nhưng, vào cuối năm 2016, người đẹp bất ngờ tuyên bố quyết định làm mẹ đơn thân và hạ sinh một bé gái vô cùng xinh xắn. Sau khi “lên chức”, công chúng thấy một Hồng Quế đằm thắm, dịu dàng hơn, “quay ngoắt” 180 độ so với trước kia. Bản thân Hồng Quế cũng từng chia sẻ cô đã thay đổi rất nhiều.

“Trước đây tôi là cô gái ngông cuồng và thường sống cho riêng mình, chưa bao giờ nghĩ sẽ sống vì những người xung quanh. Nhưng bây giờ thì khác, tôi biết hi sinh, lắng nghe và chịu đựng điều không tốt sẽ ập đến với bản thân. Đặc biệt, tôi biết lo lắng, suy nghĩ về tương lai cho một đứa trẻ” - Hồng Quế cho biết

Sao Việt nào đổi sang hình tượng ngoan hiền thành công nhất?

Hồng Quế cũng từng nhiều lần đứng giữa tâm bão vì phong cách táo bạo cùng những phát ngôn gây sốc. Hồng Quế cũng từng nhiều lần đứng giữa tâm bão vì phong cách táo bạo cùng những phát ngôn gây sốc.

Sao Việt nào đổi sang hình tượng ngoan hiền thành công nhất?

Tuy nhiên, từ ngày “lên chức”, cô đã thay đổi rất nhiều. Tuy nhiên, từ ngày “lên chức”, cô đã thay đổi rất nhiều.
Không chỉ kín tiếng, phong cách thời trang của cô cũng đằm thắm hơn xưa. Không chỉ kín tiếng, phong cách thời trang của cô cũng đằm thắm hơn xưa.