Mới đây, Trương Thiên Ái tham dự sự kiện do Sohu tổ chức tại Thượng Hải. Cô hào hứng trông thấy khi được khán giả gọi là “ông xã”. “Tôi cảm thấy diễn xuất của bản thân đã được công nhận”.

Tại sự kiện này, nữ diễn viên bị mất điểm với gu trang điểm đậm và dán hình hoa nhỏ trên trán y chang phong cách Võ Mỵ Nương của Phạm Băng Băng.

Sao nữ Thái tử phi thăng chức ký bị chỉ trích vì nhái Võ Mỵ Nương ảnh 0

Trương Thiên Ái mang phong cách Thái tử phi vào họp báo nhưng bị chỉ trích vì nhái Mỵ Nương. Trương Thiên Ái mang phong cách Thái tử phi vào họp báo nhưng bị chỉ trích vì nhái Mỵ Nương.

Clip Trương Thiên Ái giản dị trong buổi phỏng vấn gần đây.

Nhiều ý kiến cho rằng, Trương Thiên Ái chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng mới dễ ghi điểm. “Việc cô sao chép phong cách của người khác càng khiến Thiên Ái bị đánh giá thiếu sự sáng tạo. Cô đang được lăng xê và nên thể hiện cái tôi” - cư dân mạng bình luận.

Cũng trong sự kiện, Trương Thiên Ái cho biết cô vô cùng hy vọng được thực hiện phần hai phim Thái tử phi thăng chức ký. “Nếu có phần 2 và nhận được lời mời, tôi chắc chắn sẽ tham gia. Cái kết thứ 3 của phim sắp công chiếu vào ngày 14/2, tin chắc lần này khán giả không dọa giết đạo diễn như trước”.

Sao nữ Thái tử phi thăng chức ký bị chỉ trích vì nhái Võ Mỵ Nương ảnh 2

Nữ diễn viên hy vọng sớm quay phần 2 của phim. Nữ diễn viên hy vọng sớm quay phần 2 của phim.

Sao nữ Thái tử phi thăng chức ký bị chỉ trích vì nhái Võ Mỵ Nương ảnh 4

Nhiều người cho rằng, Thiên Ái chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng. Nhiều người cho rằng, Thiên Ái chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng.

Nữ diễn viên chia sẻ với kết thúc nào của phim cô cũng không thích thú. “Khi phim đóng máy, chúng tôi đều rất buồn. Tháng ngày làm việc chung, chúng tôi coi như người nhà”.

Đề cập đến những dự án mới, cô cho biết sẽ cẩn trọng hơn trong việc chọn lựa kịch bản.