Gu thời trang của Sơn Tùng M-TP được cho là học hỏi từ Kpop, từ trang phục tới phụ kiện. Trên sân khấu cũng như dự sự kiện, trang sức bắt mắt giúp làm nên vẻ ngầu và thời thượng cho nam ca sĩ trẻ. Gu thời trang của Sơn Tùng M-TP được cho là học hỏi từ Kpop, từ trang phục tới phụ kiện. Trên sân khấu cũng như dự sự kiện, trang sức bắt mắt giúp làm nên vẻ ngầu và thời thượng cho nam ca sĩ trẻ.
  Gần đây nhất, trong buổi ra mắt MV Âm thầm bên em, Sơn Tùng diện bộ vest kẻ sọc và gây ấn tượng bởi bộ trang sức lấp lánh ánh vàng gồm dây chuyền, lắc tay, nhẫn.  Gần đây nhất, trong buổi ra mắt MV Âm thầm bên em, Sơn Tùng diện bộ vest kẻ sọc và gây ấn tượng bởi bộ trang sức lấp lánh ánh vàng gồm dây chuyền, lắc tay, nhẫn.
 Trang sức trở thành yếu tố bắt buộc cho gu thời trang của giọng ca Nắng ấm xa dần. Trang sức trở thành yếu tố bắt buộc cho gu thời trang của giọng ca Nắng ấm xa dần.
 Là người chú trọng đến hình ảnh mỗi khi xuất hiện, Đàm Vĩnh Hưng không chỉ đầu tư cho quần áo mà còn để mắt tới phụ kiện.  Là người chú trọng đến hình ảnh mỗi khi xuất hiện, Đàm Vĩnh Hưng không chỉ đầu tư cho quần áo mà còn để mắt tới phụ kiện. 
 Nam ca sĩ từng khoe cả thùng đựng vòng, nhẫn, dây chuyền… với nhiều kiểu dáng và màu sắc, bằng vàng hoặc mạ vàng lấp lánh để đi kèm với trang phục. Nam ca sĩ từng khoe cả thùng đựng vòng, nhẫn, dây chuyền… với nhiều kiểu dáng và màu sắc, bằng vàng hoặc mạ vàng lấp lánh để đi kèm với trang phục.
 Mỗi lần dự sự kiện hoặc chụp ảnh thời trang, phụ kiện vàng như nhẫn, vòng tay, đồng hồ, dây chuyền là món đồ không thể thiếu giúp quý ông nhạc Việt nổi bật trong đám đông. Mỗi lần dự sự kiện hoặc chụp ảnh thời trang, phụ kiện vàng như nhẫn, vòng tay, đồng hồ, dây chuyền là món đồ không thể thiếu giúp quý ông nhạc Việt nổi bật trong đám đông.
 Xuất thân là người mẫu, Nathan Lee cũng là một trong những sao nam chịu chi cho hình ảnh. Bên cạnh quần áo, phụ kiện hay trang sức là những món đồ không thể thiếu của nam ca sĩ. Xuất thân là người mẫu, Nathan Lee cũng là một trong những sao nam chịu chi cho hình ảnh. Bên cạnh quần áo, phụ kiện hay trang sức là những món đồ không thể thiếu của nam ca sĩ.
 Lý Quý Khánh là người đứng sau nhiều bộ cánh ấn tượng của sao Việt, NTK trẻ tuổi không thể bỏ qua những món phụ kiện trang sức giúp hoàn thiện vẻ ngoài. Lý Quý Khánh là người đứng sau nhiều bộ cánh ấn tượng của sao Việt, NTK trẻ tuổi không thể bỏ qua những món phụ kiện trang sức giúp hoàn thiện vẻ ngoài.
 Những item vàng như dây chuyền, vòng tay, đồng hồ được Lý Quý Khánh kết hợp ăn ý với trang phục, đặc biệt trên gam màu đen, không tạo cảm giác phô diễn quá đà. Những item vàng như dây chuyền, vòng tay, đồng hồ được Lý Quý Khánh kết hợp ăn ý với trang phục, đặc biệt trên gam màu đen, không tạo cảm giác phô diễn quá đà.
 Hoàng Tôn chọn phong cách năng động, mang hơi hướng hip hop cho hình ảnh cá nhân. Hoàng Tôn chọn phong cách năng động, mang hơi hướng hip hop cho hình ảnh cá nhân.
 Trong một sự kiện, giọng ca Dành cho em xuất hiện với dây chuyền xích bản to cùng đồng hồ lấp lánh ánh vàng trên nền trang phục đen trắng. Trong một sự kiện, giọng ca Dành cho em xuất hiện với dây chuyền xích bản to cùng đồng hồ lấp lánh ánh vàng trên nền trang phục đen trắng.