Liên hoan phim Cannes 2017

Sánh bước bên Phạm Hồng Phước, Ngọc Thanh Tâm suýt lộ hàng vì váy xẻ táo bạo gần 1 tỷ đồng

Hương NgânĐăng lúc

Ngọc Thanh Tâm, Phạm Hồng Phước và diễn viên Hồng Ánh đã tỏa sáng trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2017.

Đến với Liên hoan phim Cannes lần thứ 70 tại Pháp, làng giải trí Việt Nam có rất nhiều nghệ sĩ tham dự với những tư cách khác nhau. Trong buổi lễ khai mạc ngày 17/5, ngoài sự tỏa sáng của Lý Nhã Kỳ thì đoàn phim Đảo của dân ngụ cư gồm đạo diễn Hồng Ánh, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, Phạm Hồng Phước cũng thu hút nhiều sự quan tâm của bạn bè quốc tế.

Diện chiếc đầm thêu của nhà thiết kế Galia Lahav có trị giá gần 1 tỷ đồng, xuất hiện trên thảm đỏ lễ khai mạc Liên hoan phim Cannes lần thứ 70, ngay lâp tức Ngọc Thanh Tâm tạo ấn tượng mạnh bởi vẻ quyến rũ và phong cách tự tin. Tuy nhiên, chính vì chiếc đầm với đường xẻ táo bạo đã vô tình khiến nữ diễn suýt lộ hàng ngay trên thảm đỏ.

Clip đoàn phim Đảo của dân ngụ cư trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2017.

Đạo diễn Hồng Ánh, diễn viên Ngọc Thanh Tâm và Phạm Hồng Phước.

Ngọc Thanh Tâm thu hút sự quan tâm của mọi người với chiếc đầm xẻ táo bạo.

Được biết, việc lựa chọn trang phục cho Ngọc Thanh Tâm tại Cannes do một ê-kíp chuyên nghiệp đến từ Paris. Chính họ là cây cầu nối Ngọc Thanh Tâm đến với nhà thiết kế Galia Lahav.

Với lần làm việc chung này, chính nhà thiết kế Galia Lahav đính thân lựa chọn để Ngọc Thanh Tâm cho chiếc váy phù hợp nhất đến với Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 70. Và chiếc váy ấn tượng trong bộ sưu tập Haute couture có trị giá gần 1 tỷ đồng.

Tuy nhiên, người đẹp cũng suýt nữa để lộ trọn vòng 3 trước ống kính quốc tế vì chiếc đàm xẻ quá táo bạo.

Cô cũng có những khoảnh khắc trò chuyện và ghi lại những hình ảnh quý giá cùng các ngôi sao nổi tiếng thế giới.

Đây là lần đầu tiên Ngọc Thanh Tâm được tham dự một trong những liên hoan phim quan trọng nhất của thế giới. Nữ diễn viên thực sự choáng ngợp không chỉ bởi sự trang trọng, hoành tráng và chuyên nghiệp của một siêu sự kiện mà còn bởi không khí lễ hội tuyệt vời của một ngày hội nghề nghiệp, một tinh thần điện ảnh đỉnh cao.

Đoàn phim đã tham dự buổi công chiếu bộ phim trong đêm khai mạc Ismael's Ghosts của Arnaud Desplechin. Đây là tác phẩm mới nhất của đạo diễn người Pháp nổi tiếng ở Mỹ với bộ phim A Christmas Tale 2008.

Trong những ngày tiếp theo tại Cannes, Ngọc Thanh Tâm cùng đoàn làm phim Đảo của dân ngụ cư tiếp tục cùng Cục Điện ảnh tham gia các hoạt động quảng bá đất nước, con người và điện ảnh Viêt Nam qua các hoạt động tại gian Việt Nam ở Chợ Phim Cannes.

Tiếp theo đó, đoàn sẽ lần lượt tham gia các kiện hoạt động giao lưu và quảng bá điện ảnh trong khuôn khổ các hoạt động chính thức của LHP. Đặc biệt, trong sự kiện Vietnam Night diễn ra và tối ngày 20/05/2017 (theo giờ địa phương), bộ phim Đảo của dân ngụ cư sẽ được chính thức giới thiệu tại châu Âu. Đạo diễn Hồng Ánh cùng hai diễn viên chính Ngọc Thanh Tâm và Phạm Hồng Phước cũng sẽ có phần ra mắt và giao lưu tại sự kiện quan trọng này.

BÀI VIẾT

Hương Ngân