Vừa qua, công chúng không khỏi xôn xao trước loạt ảnh nóng được cho là của Rocker Nguyễn. Tuy nhiên, các fan nhanh chóng tìm ra bằng chứng và khẳng định những bức hình nhạy cảm đó chỉ là sản phẩm photoshop, không phải của Rocker Nguyễn.

Về phía mình, giọng ca Quá khứ còn lại gì chọn cách giữ im lặng, không lên tiếng đính chính bất kỳ điều gì về scandal.

Rocker Nguyễn không mấy bận tâm đến tin đồn lộ ảnh nóng. Rocker Nguyễn không mấy bận tâm đến tin đồn lộ ảnh nóng.

Mới đây, Rocker Nguyễn còn tỏ ra khá bình thản chia sẻ khoảnh khắc đời thường đi trà chiều, ăn chay trên Instagram cá nhân. Đặc biệt, đi cùng anh chàng không ai khác lại chính là nữ diễn viên Hạ Vi.

Nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh nhí nhảnh để các fan không quá lo lắng cho mình. Nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh nhí nhảnh để các fan không quá lo lắng cho mình.
Rocker Nguyễn đi ăn chay, uống trà chiều với Hạ Vi. Rocker Nguyễn đi ăn chay, uống trà chiều với Hạ Vi.
“Hội mấy con gà Quý Dậu đi ăn chay thanh tịnh ngày rằm...” - Rocker Nguyễn viết và không quên chia sẻ hình ảnh Hạ Vi. Hội mấy con gà Quý Dậu đi ăn chay thanh tịnh ngày rằm...” - Rocker Nguyễn viết và không quên chia sẻ hình ảnh Hạ Vi.

Trước mối quan hệ khá thân thiết này, nhiều fan lại hoài nghi cho rằng phải chăng Hạ Vi - Rocker Nguyễn đang hẹn hò. Tuy nhiên, Rocker Nguyễn phủ nhận và cho rằng cả hai chỉ là bạn bè.

“Tôi cũng có gặp Hạ Vi trong một số project. Tôi nghĩ là với cộng đồng mạng bây giờ, mình có xuất hiện với bất kỳ một bạn nữ nào thì cũng sẽ bị gán ghép, nên xin được đính chính bọn mình chỉ là bạn bè” - nam ca sĩ nói.

Hình ảnh mới nhất được Hạ Vi đăng tải trên Facebook cá nhân. Hình ảnh mới nhất được Hạ Vi đăng tải trên Facebook cá nhân.