Tối 30/9, Trần Bảo Sơn và Vũ Ngọc Anh - hai diễn viên chính trong bộ phim Quyên cùng đáp chuyến bay đến Hàn Quốc để tham dự LHP Busan. Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 nổi bật ở sân bay khi diện áo cổ trụ màu đen, quần ống loe, kết hợp với phụ kiện ton sur ton. Tối 30/9, Trần Bảo Sơn và Vũ Ngọc Anh - hai diễn viên chính trong bộ phim Quyên cùng đáp chuyến bay đến Hàn Quốc để tham dự LHP Busan. Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 nổi bật ở sân bay khi diện áo cổ trụ màu đen, quần ống loe, kết hợp với phụ kiện ton sur ton.

Quyên’ Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn sành điệu lên đường dự LHP Busan

Quyên’ Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn sành điệu lên đường dự LHP Busan

 Cả hai tình tứ tay trong tay di chuyển vào bên trong khu vực sân bay. Cả hai tình tứ tay trong tay di chuyển vào bên trong khu vực sân bay.

Quyên’ Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn sành điệu lên đường dự LHP Busan

 Kể từ sau thời điểm đóng cặp với nhau trong bộ phim Quyên, cả hai vướng tin đồn tình cảm khi liên tiếp đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện. Kể từ sau thời điểm đóng cặp với nhau trong bộ phim Quyên, cả hai vướng tin đồn tình cảm khi liên tiếp đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện.

Quyên’ Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn sành điệu lên đường dự LHP Busan

 Người đẹp sinh năm 1990 tất bật ký gởi hành lý và làm các thủ tục cần thiết. Người đẹp sinh năm 1990 tất bật ký gởi hành lý và làm các thủ tục cần thiết.

Quyên’ Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn sành điệu lên đường dự LHP Busan

 Cả hai tranh thủ chụp ảnh tự sướng cùng bạn bè và trò chuyện trước giờ lên máy bay. Cả hai tranh thủ chụp ảnh tự sướng cùng bạn bè và trò chuyện trước giờ lên máy bay.
 Quyên là một trong hai bộ phim Việt Nam nhận được lời mời tham dự, đồng thời có 3 suất trình chiếu tại LHP danh giá bậc nhất châu Á này. Theo chia sẻ từ Vũ Ngọc Anh và Trần Bảo Sơn, cặp đôi sẽ tham dự đầy đủ các sự kiện từ đêm khai mạc chính thức vào tối 1/10 cho đến những buổi trình chiếu trong phần Cửa sổ điện ảnh châu Á. Quyên là một trong hai bộ phim Việt Nam nhận được lời mời tham dự, đồng thời có 3 suất trình chiếu tại LHP danh giá bậc nhất châu Á này. Theo chia sẻ từ Vũ Ngọc Anh và Trần Bảo Sơn, cặp đôi sẽ tham dự đầy đủ các sự kiện từ đêm khai mạc chính thức vào tối 1/10 cho đến những buổi trình chiếu trong phần Cửa sổ điện ảnh châu Á.
 Quyên là dự án điện ảnh đầu tiên Vũ Ngọc Anh tham gia. Cô may mắn nhận ngay vai chính và được giới chuyên môn khen ngợi sau khi bộ phim ra mắt. Sự hy sinh vào những phân đoạn cực kỳ vất vả trong suốt quá trình quay bộ phim của Vũ Ngọc Anh cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ tinh thần cầu tiến, chăm chỉ làm việc của người đẹp này. Quyên là dự án điện ảnh đầu tiên Vũ Ngọc Anh tham gia. Cô may mắn nhận ngay vai chính và được giới chuyên môn khen ngợi sau khi bộ phim ra mắt. Sự hy sinh vào những phân đoạn cực kỳ vất vả trong suốt quá trình quay bộ phim của Vũ Ngọc Anh cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ tinh thần cầu tiến, chăm chỉ làm việc của người đẹp này.