Là người nổi tiếng đồng nghĩa với việc, mọi nhất cử nhất động của các ngôi sao đều nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ phía dư luận. Chính vì vậy, điều này vô tình tạo nên một áp lực khá lớn khiến những nghệ sĩ luôn phải chú trọng và giữ gìn hình ảnh hoàn hảo không tỳ vết của mình. Thậm chí, một số người đẹp Vbiz còn không dám để mặt mộc ra đường. Tuy nhiên, dường như ở làng giải trí hiện tại, “nỗi sợ hãi” này đã trở nên lỗi thời khi mà đông đảo ngôi sao lại rất được lòng công chúng với hình ảnh cực “chân thực” của bản thân, thể hiện tính cách trái ngược hoàn toàn với vẻ lộng lẫy, sang trọng trên sân khấu.

Về độ “lầy” thì người đầu tiên phải nhắc đến không ai khác chính là cô nàng Diệu Nhi - nhân tố mới đầy triển vọng của làng hài Việt. Về độ “lầy” thì người đầu tiên phải nhắc đến không ai khác chính là cô nàng Diệu Nhi - nhân tố mới đầy triển vọng của làng hài Việt.
Với cách tạo dáng cực nhắng nhít, Diệu Nhi luôn khiến fan phải “bật ngửa” trước tính cách hài hước của mình. Với cách tạo dáng cực nhắng nhít, Diệu Nhi luôn khiến fan phải “bật ngửa” trước tính cách hài hước của mình.
Không ngần ngại “bung xõa” khi sánh vai bên Ngọc Trinh. Không ngần ngại “bung xõa” khi sánh vai bên Ngọc Trinh.
Tiên Tiên cũng là một trong những nghệ sĩ “không sợ xấu”. Tiên Tiên cũng là một trong những nghệ sĩ “không sợ xấu”.
Giọng ca Say you do không ngần ngại thể hiện độ “khùng” giữa chốn đông người. Giọng ca Say you do không ngần ngại thể hiện độ “khùng” giữa chốn đông người.

Quên hình tượng đi, 2017 là năm lên ngôi của những sao Việt lầy lội này!

Hằng BingBoong - nữ ca sĩ nổi tiếng với vẻ ngoài gợi cảm thì lại có cả một bộ sưu tập ảnh “mắt lé”. Hằng BingBoong - nữ ca sĩ nổi tiếng với vẻ ngoài gợi cảm thì lại có cả một bộ sưu tập ảnh “mắt lé”.
Nhìn sự nhắng nhít của Thanh Duy, ai nghĩ anh chàng đã bước sang tuổi 30? Nhìn sự nhắng nhít của Thanh Duy, ai nghĩ anh chàng đã bước sang tuổi 30?
Thanh Duy luôn biết cách “làm mới” bản thân bằng những chiêu trò cực độc khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Thanh Duy luôn biết cách “làm mới” bản thân bằng những chiêu trò cực độc khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.
Thậm chí, anh chàng còn có một hội bạn thân cũng “lầy lội” không kém gì mình. Thậm chí, anh chàng còn có một hội bạn thân cũng “lầy lội” không kém gì mình.
BB Trần nổi tiếng là nghệ sĩ “không hình tượng” của showbiz Việt khi sở hữu tài “biến hóa” khôn lường. Thậm chí, anh còn được các fan gọi là “thánh cosplay” khi hóa trang thành các ngôi sao trong showbiz quá xuất sắc. BB Trần nổi tiếng là nghệ sĩ “không hình tượng” của showbiz Việt khi sở hữu tài “biến hóa” khôn lường. Thậm chí, anh còn được các fan gọi là “thánh cosplay” khi hóa trang thành các ngôi sao trong showbiz quá xuất sắc.
BB Trần thường xuyên làm fan phải “ngả nghiêng” trước những trò đùa quái chiêu của mình. BB Trần thường xuyên làm fan phải “ngả nghiêng” trước những trò đùa quái chiêu của mình.
Duy Khánh thu hút một lượng fan đông đảo nhờ tính cách hài hước, dí dỏm. Duy Khánh thu hút một lượng fan đông đảo nhờ tính cách hài hước, dí dỏm.
Khoảnh khắc “ngủ gật” dễ dàng khiến người đối diện “hoảng hồn” của Duy Khánh. Khoảnh khắc “ngủ gật” dễ dàng khiến người đối diện “hoảng hồn” của Duy Khánh.
Một trong những hình ảnh “khó đỡ” của Hải Triều. Một trong những hình ảnh “khó đỡ” của Hải Triều.