Mới đây, nữ ca sĩ Phương Thanh tung những bức ảnh kỷ niệm của mình với hàng loạt sao quốc tế khiến fan bất ngờ. Bức ảnh chụp cùng Jang Dong Gun vào năm 2000, Phương Thanh là đại diện Việt Nam song ca với Jang Dong Gun trong chương trình Đêm đầy sao. Mới đây, nữ ca sĩ Phương Thanh tung những bức ảnh kỷ niệm của mình với hàng loạt sao quốc tế khiến fan bất ngờ. Bức ảnh chụp cùng Jang Dong Gun vào năm 2000, Phương Thanh là đại diện Việt Nam song ca với Jang Dong Gun trong chương trình Đêm đầy sao.
 Nữ ca sĩ nhỏ bé khi đứng cạnh tài tử người Hàn Quốc. Nữ ca sĩ nhỏ bé khi đứng cạnh tài tử người Hàn Quốc.
 Thời điểm đó, Phương Thanh hát cùng Jang Dong Gun bài “Tình nhớ”. Thời điểm đó, Phương Thanh hát cùng Jang Dong Gun bài “Tình nhớ”.

Clip Tình nhớ - Phương Thanh.

 Năm 2003, Phương Thanh chụp cùng Beckham khi anh lần đầu sang Việt Nam. Năm 2003, Phương Thanh chụp cùng Beckham khi anh lần đầu sang Việt Nam.
 Trong đội ngũ nghệ sĩ của Việt Nam, ngoài Phương Thanh còn có Bảo Quốc, Thanh Bạch. Trong đội ngũ nghệ sĩ của Việt Nam, ngoài Phương Thanh còn có Bảo Quốc, Thanh Bạch.
 Không chỉ có thế, năm 2004, Cổ Thiên Lạc sang TP.HCM biểu diễn trong một đêm nhạc đã khiến dư luận vô cùng xôn xao. Ngôi sao của làng giải trí Hồng Kông đã có màn song ca với nữ ca sĩ “Trống vắng” đã khiến công chúng hết lời khen ngợi và ngưỡng mộ. Không chỉ có thế, năm 2004, Cổ Thiên Lạc sang TP.HCM biểu diễn trong một đêm nhạc đã khiến dư luận vô cùng xôn xao. Ngôi sao của làng giải trí Hồng Kông đã có màn song ca với nữ ca sĩ “Trống vắng” đã khiến công chúng hết lời khen ngợi và ngưỡng mộ.
 Lần đó, Phương Thanh hát ca khúc “Vì em yêu anh” của Đức Trí và song ca một bài hát tiếng Hoa với Cổ Thiên Lạc có tên gọi “Tình bạn”. Lần đó, Phương Thanh hát ca khúc “Vì em yêu anh” của Đức Trí và song ca một bài hát tiếng Hoa với Cổ Thiên Lạc có tên gọi “Tình bạn”.

Clip Phương Thanh hát cùng Cổ Thiên Lạc.