Trong đêm chung kết chương trình “Ngôi sao phương Nam” diễn ra vào tối qua (28/8) tại TP.HCM, những hình ảnh hậu trường của Phương Thanh và Siu Black tiếp tục dấy lên nghi án cả hai nữ ca sĩ đã thực sự  kết thúc mối quan hệ tốt đẹp trước đó. Trong đêm chung kết chương trình “Ngôi sao phương Nam” diễn ra vào tối qua (28/8) tại TP.HCM, những hình ảnh hậu trường của Phương Thanh và Siu Black tiếp tục dấy lên nghi án cả hai nữ ca sĩ đã thực sự  kết thúc mối quan hệ tốt đẹp trước đó.
 Siu Black đến chương trình khá sớm trong khi Phương Thanh là người đến muộn nhất so với 4 giám khảo còn lại. Trước khi chị Chanh đến, “họa mi núi rừng” khá cởi mở với mọi người phía trong hậu trường. Khi người bạn cũ xuất hiện, chị bỗng tìm một góc nhỏ để nói chuyện cùng trợ lý. Siu Black đến chương trình khá sớm trong khi Phương Thanh là người đến muộn nhất so với 4 giám khảo còn lại. Trước khi chị Chanh đến, “họa mi núi rừng” khá cởi mở với mọi người phía trong hậu trường. Khi người bạn cũ xuất hiện, chị bỗng tìm một góc nhỏ để nói chuyện cùng trợ lý.
 Hai người gần như không có một khoảnh khắc nào chạm mặt nhau. Hai người gần như không có một khoảnh khắc nào chạm mặt nhau.
 Mỗi người tìm một góc riêng tư cho mình. Phương Thanh thoải mái đi chụp ảnh cùng đồng nghiệp Dương Triệu Vũ. Mỗi người tìm một góc riêng tư cho mình. Phương Thanh thoải mái đi chụp ảnh cùng đồng nghiệp Dương Triệu Vũ.
 Trong khi đó, Siu Black ngồi tâm sự cùng cậu học trò cưng Khánh Hoàng. Trong khi đó, Siu Black ngồi tâm sự cùng cậu học trò cưng Khánh Hoàng.
 Ghế nóng “Ngôi sao phương Nam” đánh dấu sự trở lại của Siu sau sự cố không vui vừa qua. Ghế nóng “Ngôi sao phương Nam” đánh dấu sự trở lại của Siu sau sự cố không vui vừa qua.
 Không vì khó chịu khi chạm mặt bạn cũ mà Siu Black tránh mọi người. Chị tạo dáng “độc” và cười sảng khoái. Không vì khó chịu khi chạm mặt bạn cũ mà Siu Black tránh mọi người. Chị tạo dáng “độc” và cười sảng khoái.
 Cô chụp hình cùng giám khảo Đoan Trang. Cô chụp hình cùng giám khảo Đoan Trang.
 Cả hai nữ ca sĩ chỉ “hào hứng vừa đủ” với nhau trong màn chào khán giả Cả hai nữ ca sĩ chỉ “hào hứng vừa đủ” với nhau trong màn chào khán giả
 Từng có tình bạn đẹp trong giới nghệ sĩ khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, Phương Thanh và Siu Black bỗng ngoảnh mặt làm lơ sau những câu chuyện không hay ho xung quanh scandal vỡ nợ của “họa mi núi rừng”. Từng có tình bạn đẹp trong giới nghệ sĩ khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, Phương Thanh và Siu Black bỗng ngoảnh mặt làm lơ sau những câu chuyện không hay ho xung quanh scandal vỡ nợ của “họa mi núi rừng”.
 Mỗi người nhìn về một hướng dù đứng sát bên nhau. Mỗi người nhìn về một hướng dù đứng sát bên nhau.
 Ghế nóng chương trình tìm kiếm tài năng format Việt Nam này còn có sự xuất hiện đầy bất ngờ của ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng. Ghế nóng chương trình tìm kiếm tài năng format Việt Nam này còn có sự xuất hiện đầy bất ngờ của ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng.
 Về làm giám khảo tìm kiếm các tài năng trẻ, Nguyễn Hưng khá hồi hộp. Về làm giám khảo tìm kiếm các tài năng trẻ, Nguyễn Hưng khá hồi hộp.
 Nguyễn Hưng tái ngộ Siu Black. Nguyễn Hưng tái ngộ Siu Black.
 Dương Triệu Vũ- Đoan Trang. Dương Triệu Vũ- Đoan Trang.
 Hai MC Ngô Kiến Huy và Liêu Hà Trinh “cãi nhau” khi thảo luận kịch bản. Hai MC Ngô Kiến Huy và Liêu Hà Trinh “cãi nhau” khi thảo luận kịch bản.
 Phạm Chí Thành, chàng trai mồ côi đã phải tự mình chuẩn bị mọi thứ mà không có sự hỗ trợ từ phía gia đình như các thí sinh khác. Phạm Chí Thành, chàng trai mồ côi đã phải tự mình chuẩn bị mọi thứ mà không có sự hỗ trợ từ phía gia đình như các thí sinh khác.
 Là gương mặt được biết đến từ cuộc thi “Nhân tố bí ẩn” mùa đầu tiên, Chí Thành muốn thử sức bản thân mình một lần nữa khi quyết định thi “Ngôi sao phương Nam”. Là gương mặt được biết đến từ cuộc thi “Nhân tố bí ẩn” mùa đầu tiên, Chí Thành muốn thử sức bản thân mình một lần nữa khi quyết định thi “Ngôi sao phương Nam”.