Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao khi liên tục xuất hiện thông tin cho rằng nữ diễn viên Hạ Vi và doanh nhân Cường Đôla đã chia tay. Bằng chứng chính là việc, trên Instagram cá nhân của Hạ Vi đã xóa hết các ảnh liên quan đến Cường Đôla, thay vào đó chỉ là những hình ảnh xinh đẹp, vui vẻ bên bạn bè. Cũng giống như phía Hạ Vi, thời gian gần đây, Cường Đôla không còn đăng tải hình ảnh chung với cô nữa.

Cường Đôla và Hạ Vi. Cường Đôla và Hạ Vi.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ phía Hạ Vi thì cô hoàn toàn phủ nhận chuyện chia tay với Cường Đôla. Nữ diễn viên Tấm Cám khẳng định chuyện tình cảm giữa cô và Cường Đôla vẫn bình thường. cả hai đang rất hạnh phúc. Đồng thời, Hạ Vi cho rằng cô cảm thấy khó chịu khi bị mọi người soi mói đời tư quá nhiều.

Phủ nhận tin đồn chia tay, Hạ Vi khẳng định vẫn yêu Cường Đôla ảnh 1

Trong chia sẻ mới nhất, Hạ Vi phủ nhận chuyện chia tay với Cường Đôla. Trong chia sẻ mới nhất, Hạ Vi phủ nhận chuyện chia tay với Cường Đôla.

Phủ nhận tin đồn chia tay, Hạ Vi khẳng định vẫn yêu Cường Đôla ảnh 3

 Nữ diễn viên khẳng định cô vẫn đang hạnh phúc bên bạn trai. Nữ diễn viên khẳng định cô vẫn đang hạnh phúc bên bạn trai.
 Hạ Vi cảm thấy khó chịu khi đời tư bị mọi người soi mói quá nhiều. Hạ Vi cảm thấy khó chịu khi đời tư bị mọi người soi mói quá nhiều.
 Với cô, mạng xã hội là nơi chia sẻ những hình ảnh đời thường của cá nhân mình. Với cô, mạng xã hội là nơi chia sẻ những hình ảnh đời thường của cá nhân mình.
 “Mỹ nhân vạn người mê” muốn dành thời gian tập trung cho hoạt động nghệ thuật. “Mỹ nhân vạn người mê” muốn dành thời gian tập trung cho hoạt động nghệ thuật.