Ngày 31/10 chính là ngày quan trọng của làng giải trí Hàn Quốc khi “siêu đám cưới” của cặp đôi đình đám Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ chính thức diễn ra tại khách sạn Shilla.

Đám cưới đình đám của Song Hye Kyo và Song Joong Ki được mong chờ hàng tháng nay. Đám cưới đình đám của Song Hye Kyo và Song Joong Ki được mong chờ hàng tháng nay.

Ngay từ khi sáng sớm, truyền thông khắp châu Á đã có mặt trước cổng khách sạn để tác nghiệp. Các trang báo lớn của Trung Quốc như Sina, Ifeng đều cử đoàn nhân viên tới ghi hình trực tiếp. Các đài lớn của Hàn Quốc như SBS, KBS đã chọn cho mình vị trí thuận tiện để theo dõi, đưa tin.

Truyền thông có mặt từ sớm để đưa tin. Truyền thông có mặt từ sớm để đưa tin.

Phóng viên rầm rộ tác nghiệp đám cưới, Song Hye Kyo và bố chồng đã đếnPhóng viên rầm rộ tác nghiệp đám cưới, Song Hye Kyo và bố chồng đã đếnPhóng viên rầm rộ tác nghiệp đám cưới, Song Hye Kyo và bố chồng đã đếnPhóng viên rầm rộ tác nghiệp đám cưới, Song Hye Kyo và bố chồng đã đếnNgoài ra, công tác chuẩn bị cho đám cưới cũng đã được bắt đầu. Các bảo vệ đi lại xung quanh, phong tỏa các lối đi. Nhân viên vận chuyển thức ăn từ sáng sớm để nấu nướng cho bữa tiệc cưới.

Bảo vệ đã chặn đứng các lối vào khách sạn từ cửa sau. Bảo vệ đã chặn đứng các lối vào khách sạn từ cửa sau.
Chỉ có những người có nhiệm vụ mới được vào. Chỉ có những người có nhiệm vụ mới được vào.
Cùng với đó, bố của Song Joong Ki cũng đã có mặt tại khách sạn Shilla để đón tiếp họ hàng, chỉ đạo đám cưới. Cùng với đó, bố của Song Joong Ki cũng đã có mặt tại khách sạn Shilla để đón tiếp họ hàng, chỉ đạo đám cưới.
Không lâu sau, Song Hye Kyo cũng xuất hiện. Không lâu sau, Song Hye Kyo cũng xuất hiện.

Đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo diễn ra vào lúc 16h ngày 31/10 tại phòng cưới đẹp xa hoa Yeong Bin Gwan tại tầng 1, khách sạn Shilla.