Tối 24/5, Phi Nhung  cùng hai con nuôi là Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân lên đường sang Úc lưu diễn. Tối 24/5, Phi Nhung  cùng hai con nuôi là Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân lên đường sang Úc lưu diễn.
Được biết, vì đây là chuyến xuất ngoại đầu tiên của Quán quân Thần tượng Việt Nam nhí nên cậu bé tỏ ra rất háo hức. Được biết, vì đây là chuyến xuất ngoại đầu tiên của Quán quân Thần tượng Việt Nam nhí nên cậu bé tỏ ra rất háo hức.
Khác với hình ảnh nữ tính thường thấy, Phi Nhung gây ấn tượng với phong cách hip hop trẻ trung, xinh đẹp. Khác với hình ảnh nữ tính thường thấy, Phi Nhung gây ấn tượng với phong cách hip hop trẻ trung, xinh đẹp.
Hồ Văn Cường ngày càng trưởng thành, chất lừ với những bộ trang phục hàng hiệu. Hồ Văn Cường ngày càng trưởng thành, chất lừ với những bộ trang phục hàng hiệu.
Phi Nhung tươi cười, đùa giỡn cùng Hồ Văn Cường tại sân bay. Phi Nhung tươi cười, đùa giỡn cùng Hồ Văn Cường tại sân bay.
Phi Nhung chia sẻ, do không muốn ảnh hưởng đến việc học của con nên cô chỉ nhận lịch đi hát vào các ngày cuối tuần hoặc nghỉ lễ. Lần này, Phi Nhung cũng chỉ đồng ý cho Hồ Văn Cường sang Úc biểu diễn sau khi cậu nhóc đã hoàn tất việc học và được nghỉ hè. Phi Nhung chia sẻ, do không muốn ảnh hưởng đến việc học của con nên cô chỉ nhận lịch đi hát vào các ngày cuối tuần hoặc nghỉ lễ. Lần này, Phi Nhung cũng chỉ đồng ý cho Hồ Văn Cường sang Úc biểu diễn sau khi cậu nhóc đã hoàn tất việc học và được nghỉ hè.
Trong khi chờ làm thủ tục, Phi Nhung thoải mái vui đùa cùng các con nuôi và học trò cưng của mình ngay trong sân bay khiến nhiều hành khách rất thích thú. Trong khi chờ làm thủ tục, Phi Nhung thoải mái vui đùa cùng các con nuôi và học trò cưng của mình ngay trong sân bay khiến nhiều hành khách rất thích thú.
Chuyến lưu diễn lần này còn có sự tham gia của danh hài Hoài Linh và nữ ca sĩ Tố My. Chuyến lưu diễn lần này còn có sự tham gia của danh hài Hoài Linh và nữ ca sĩ Tố My.