Hai đêm diễn của G-Dragon nằm trong khuôn khổ G-Dragon 2017 World Tour: ACT III, M.O.T.T.E tại Thái Lan đã khép lại, nhưng những dư âm, cảm xúc thì vẫn còn vẹn nguyên với người hâm mộ.

Đến với concert ở Thái Lan, có nhiều sao Việt không ngần bay sang để được gặp thần tượng Hàn Quốc của mình như Á hậu Huyền My, Phạm Quỳnh Anh, Hương Giang Idol, vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, MC Thùy Minh… Đặc biệt, hai chị em Lưu Thiên Hương - Lưu Hương Giang còn đưa con gái Mimi và Mina đi xem G-Dragon.

Phát cuồng G-Dragon, con gái Lưu Thiên Hương òa khóc nức nở vì không được lại gần thần tượng ảnh 0

Mới đây, Lưu Hương Giang bất ngờ chia sẻ trên Facebook cá nhân một đoạn video ghi lại hình ảnh bé Mimi - con gái Lưu Thiên Hương đang òa khóc nức nở. Được biết, trong ca khúc cuối cùng Untitled, 2014 trước khi khép lại concert, G-Dragon đã di chuyển xuống phía dưới sân khấu để bắt tay từng fan may mắn ở hàng ghế đầu tiên.

Phát cuồng G-Dragon, con gái Lưu Thiên Hương òa khóc nức nở vì không được lại gần thần tượng ảnh 1

Mimi khóc nức nở vì G-Dragon không xuống chỗ mình đứng.

Mặc dù cả nhà Lưu Hương Giang đã mua vé ở khu VIP nhưng vẫn cách khá xa sân khấu, chính vì thế khi nhìn thần tượng xuống phía dưới mà không được lại gần, bé Mimi đã òa khóc. Thậm chí, cô bé còn trách mẹ Lưu Thiên Hương không mua vé hàng đầu cho mình.

“Bạn Mimi khóc vì tại sao chú không xuống chỗ mình, trách mẹ tại sao không mua vé hàng đầu cho con? Khổ thân, đáng yêu thế này mà về còn bị mẹ Lưu Thiên Hương mắng vì yếu đuối quá chắc lo không biết sau này còn khóc vì anh nào nữa không?

Finally: Kwon Ji Yong vẫn là niềm tự hào về âm nhạc và thời trang của châu á.” - Lưu Hương Giang viết.

Phát cuồng G-Dragon, con gái Lưu Thiên Hương òa khóc nức nở vì không được lại gần thần tượng ảnh 2

Trước đó, hai chị em Mimi và Mina cổ vũ cuồng nhiệt cho G-Dragon.

Phát cuồng G-Dragon, con gái Lưu Thiên Hương òa khóc nức nở vì không được lại gần thần tượng ảnh 3

Khoảnh khắc đáng yêu của G-Dragon trong concert tại Thái Lan cuối tuần vừa qua.