Phạm Hương diện áo dài trắng, rạng rỡ quảng bá cho sự kiện APEC 2017

Bửu ĐặngĐăng lúc

Lựa chọn tà áo dài trắng giản dị, Phạm Hương đẹp nền nã trong video clip đặc biệt được thực hiện nhằm quảng bá cho Đà Nẵng nhân sự kiện APEC 2017.

Nhận lời mời của Sở Du lịch Thành phố Đà Nẵng, hoa hậu Phạm Hương đã có ba ngày ghi hình cho một video clip đặc biệt để quảng bá Đà Nẵng nhân sự kiện APEC 2017 mà thành phố này đăng cai tổ chức.

Cựu HLV The Face Vietnam cho biết cô vinh dự được lựa chọn là người đẹp quay video giới thiệu văn hoá, con người và du lịch Đà Nẵng.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 diện áo dài trắng, chạy xe đạp bên bờ sông Hàn, tham quan và trải nghiệm những resort, khách sạn lớn và tiện nghi nhất Đà Nẵng, cùng tham gia các hoạt động ngoài trời… Tất cả đều hướng đến hình ảnh Đà Nẵng năng động, thân thiện, mến khách.

Các địa điểm được lựa chọn ghi hình là những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Đà Nẵng như bãi biển Phạm Văn Đồng, bán đảo Sơn Trà, chùa Linh Ứng, núi Ngũ Hành Sơn, Trung tâm hành chính thành phố, sông Hàn…

Việc trở thành Đại sứ quảng bá du lịch Đà Nẵng trong dịp này là một vinh dự đầy ý nghĩa đối với Phạm Hương.

Việc xây dựng hình ảnh năng động, tự tin, có trí tuệ và có sức ảnh hưởng trong cộng đồng đã mang đến cho cô cơ hội được góp phần quảng bá hình ảnh Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung đến bạn bè quốc tế.

Một số hình ảnh đẹp khác của Phạm Hương trong quá trình ghi hình cho video clip:

Phạm Hương đã có hai năm trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rất thành công khi có nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Cô cũng là hoa hậu xuất hiện với hình ảnh dày đặc trên truyền thông.

Hiện tại, Phạm Hương là host của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, huấn luyện viên của chương trình The Hair 2017 và sắp tới cô còn đảm nhận vai trò là MC của đêm bán kết Miss Universe Vietnam diễn ra vào ngày 4/11.

BÀI VIẾT

Bửu Đặng