Phạm Băng Băng vào chiều ngày 31/10 tham dự sự kiện quảng bá của một thương hiệu tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Cô vui vẻ trò chuyện với ban tổ chức trước giờ lên sân khấu. Phạm Băng Băng vào chiều ngày 31/10 tham dự sự kiện quảng bá của một thương hiệu tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Cô vui vẻ trò chuyện với ban tổ chức trước giờ lên sân khấu.
 Người đẹp họ Phạm mặc váy đen, khéo khoe đôi giày cao gót chênh vênh. Gần đây có tin người đẹp mang thai nên hình ảnh này khiến nhiều người hoài nghi. Người đẹp họ Phạm mặc váy đen, khéo khoe đôi giày cao gót chênh vênh. Gần đây có tin người đẹp mang thai nên hình ảnh này khiến nhiều người hoài nghi.
 Cô được Phùng Thiệu Phong tháp tùng khi lên sân khấu. Sự kiện này cô không tham gia với Lý Thần. Cô được Phùng Thiệu Phong tháp tùng khi lên sân khấu. Sự kiện này cô không tham gia với Lý Thần.
 Phạm Băng Băng và màn trêu đùa. Phạm Băng Băng và màn trêu đùa.
 Biểu cảm đáng yêu của người đẹp trong sự kiện. Biểu cảm đáng yêu của người đẹp trong sự kiện.
 Gần đây báo chí đưa tin, Phạm Băng Băng và Lý Thần sắp cưới. Đối diện câu hỏi này, cô không phủ nhận cũng như thừa nhận. “Mọi chuyện chỉ tùy vào số phận” - cô chia sẻ. Gần đây báo chí đưa tin, Phạm Băng Băng và Lý Thần sắp cưới. Đối diện câu hỏi này, cô không phủ nhận cũng như thừa nhận. “Mọi chuyện chỉ tùy vào số phận” - cô chia sẻ.