Hồi tháng 7, Park Joon Hyung có dịp ghi hình cho chương trình mới Looking For Trouble của đài JTBC. Anh đã cùng các ngôi sao trẻ khác như Soyou, Sojin (Girl's Day), Junggigo, Ren và Choi Minki (NU'EST) tạo nên những câu chuyện thú vị trên màn ảnh.

Tuy nhiên, khi quay hình cho số ra tiếp theo của chương trình tại Bỉ gần đây, cựu thành viên G.O.D đã bị những người lạ đeo bám và buông lời kỳ thị.

Cụ thể, trong lúc anh cùng cả đoàn quay về ký túc xá nghỉ ngơi thì những người lạ mặt bất ngờ tiếp cận. Cứ tưởng những người này là dân bản địa thân thiện, nhưng không ngờ họ cố gắng lấy cắp chiếc đồng hồ của anh, sau đó tiếp tục có những lời phân biệt chủng tộc.

Park Joon Hyung (G.O.D) bị kẻ cắp đeo bám và phân biệt chủng tộc khi ở Bỉ ảnh 0

Park Joon Hyung đã bị những người lạ mặt tiếp cận.

Park Joon Hyung (G.O.D) bị kẻ cắp đeo bám và phân biệt chủng tộc khi ở Bỉ ảnh 1

Họ vây lấy anh và cố trộm chiếc đồng hồ trên tay.

Park Joon Hyung (G.O.D) bị kẻ cắp đeo bám và phân biệt chủng tộc khi ở Bỉ ảnh 2

Sau đó, cả đám người bắt đầu buông lời phân biệt chủng tộc.

Park Joon Hyung (G.O.D) bị kẻ cắp đeo bám và phân biệt chủng tộc khi ở Bỉ ảnh 3

Để đảm bảo an toàn cho ê-kíp của mình, nam ca sĩ sẵn sàng đối diện nhóm người lạ.

Park Joon Hyung (G.O.D) bị kẻ cắp đeo bám và phân biệt chủng tộc khi ở Bỉ ảnh 4

Mọi chuyện được dàn xếp khi có nhân viên an ninh can thiệp.

Sau khi sự việc xảy ra, một số fan cũng ca ngợi cách ứng xử của Park Joon Hyung, họ cho rằng thay vì dạy nhóm người kia một bài học, anh có giữ tay họ rất lịch sự để tránh ảnh hưởng đến đàn em đi cùng.

Về phía mình, nam ca sĩ huyền thoại cũng đã đăng tải lên trang cá nhân bày tỏ nhận định: “Cơ bản mỗi đất nước bạn đặt chân đến đều có người tốt và kẻ xấu. Nên bạn cần phải luôn luôn cảnh giác, đặc biệt là ở những nơi mà bạn chưa bao giờ đặt chân đến”.

Park Joon Hyung (G.O.D) bị kẻ cắp đeo bám và phân biệt chủng tộc khi ở Bỉ ảnh 5

Park Joon Hyung là thành viên nhóm nhạc G.O.D và một trong những thần tượng kỳ cựu của nền âm nhạc Hàn Quốc cuối thế kỷ 20 - đầu thế kỷ 21. Anh là khách mời thường xuyên của các show truyền hình tạp kỹ và được khán giả đặc biệt yêu mến khi tham gia Roommate hay A Look at Myself.

Sự việc của anh là hồi chuông cảnh báo cho các show truyền hình thực tế nhằm đảm bảo an toàn cho khách mời, đồng thời nhắc nhở những ai có ý định du lịch ở nơi xứ người cần phải cẩn trọng.