Không quá ồn ào nhưng chuyện tình cảm của Tú Vi và Văn Anh khiến không ít người phải ngưỡng mộ. Cả hai ngày càng yêu nhau và gắn bó hơn bởi vì sự thiếu thốn của tuổi thơ khiến họ rất trân trọng mối quan hệ này. Văn Anh lớn lên cùng bố, từ lúc học mầm non anh đã phải xa bàn tay chăm sóc của mẹ. Còn Tú Vi lại thiếu may mắn hơn khi không sống cùng bố mẹ từ nhỏ. 

Tú Vi từng thú nhận chính sự yêu chiều và quan tâm từ Văn Anh khiến cô quên hẳn đi những món quà đắt tiền từ người yêu cũ đại gia. Vượt qua tất cả những buồn đau, khó khăn trong cuộc sống, cuối cùng Tú Vi và Văn Anh cũng đến được với nhau. Cả hai đều quyết tâm không dẫm lên “vết xe đổ” của chính mình, khi cùng tuyên bố dẫu có thế nào cũng mang lại cho con một cuộc sống đầy đủ tình thương gia đình. Và cuối cùng, cả hai đã chính thức trở thành vợ chồng của nhau bằng một đám cưới có đầy đủ: nước mắt - nụ cười lẫn sự hạnh phúc của cô dâu chú rễ.

 Trong giây phút chờ đợi các khách mời, Tú Vi và Văn Anh ngồi xuống cùng nhau “làm trò” vô cùng đáng yêu trước ống kính phóng viên, Trong giây phút chờ đợi các khách mời, Tú Vi và Văn Anh ngồi xuống cùng nhau “làm trò” vô cùng đáng yêu trước ống kính phóng viên,
 Cô dâu chú rể trông rất xứng đôi với trang phục cưới màu trắng. Cô dâu chú rể trông rất xứng đôi với trang phục cưới màu trắng.
 Văn Anh được bố dẫn lên sân khấu để chuẩn bị làm lễ. Văn Anh được bố dẫn lên sân khấu để chuẩn bị làm lễ.
 Cô dâu xinh đẹp tiến lên lễ đài trong giờ phút quan trọng nhất. Cô dâu xinh đẹp tiến lên lễ đài trong giờ phút quan trọng nhất.
 Văn Anh nắm chặt tay để trấn an người vợ tương lai của mình trong giây phút hồi hộp. Văn Anh nắm chặt tay để trấn an người vợ tương lai của mình trong giây phút hồi hộp.

Nước mắt, nụ cười hạnh phúc trong hôn lễ của Văn Anh và Tú Vi ảnh 5

 Mặc dù vậy, anh không thể ngăn được xúc động khi rơi nước mắt trong lời phát biểu khiến Tú Vi không thể nhịn được cười. Mặc dù vậy, anh không thể ngăn được xúc động khi rơi nước mắt trong lời phát biểu khiến Tú Vi không thể nhịn được cười.
 Cô nàng nhanh chóng lau nước mắt và ôm chặt người yêu. Cô nàng nhanh chóng lau nước mắt và ôm chặt người yêu.

Nước mắt, nụ cười hạnh phúc trong hôn lễ của Văn Anh và Tú Vi ảnh 8

 Cặp đôi trao nhẫn cho nhau. Cặp đôi trao nhẫn cho nhau.

Nước mắt, nụ cười hạnh phúc trong hôn lễ của Văn Anh và Tú Vi ảnh 10

 Và không ngần ngại khóa môi nhau trong sự hân hoan của tất cả mọi người có mặt. Và không ngần ngại khóa môi nhau trong sự hân hoan của tất cả mọi người có mặt.
 Tú Vi và Văn Anh tiến hành nghi thức uống rượu giao bôi. Tú Vi và Văn Anh tiến hành nghi thức uống rượu giao bôi.
 Cả hai đã chính thức trở thành một cặp vợ chồng mới của giới showbiz Việt. Cả hai đã chính thức trở thành một cặp vợ chồng mới của giới showbiz Việt.

Nước mắt, nụ cười hạnh phúc trong hôn lễ của Văn Anh và Tú Vi ảnh 14

 Cả hai khiến các khách mời phấn khích với màn vừa cắt bánh kem vừa hôn nhau. Cả hai khiến các khách mời phấn khích với màn vừa cắt bánh kem vừa hôn nhau.

Bên cạnh đó, hôn lễ của Tú Vi - Văn Anh còn có nhiều tiết mục nhảy múa vô cùng vui nhộn mà bộ đôi âm thầm chuẩn bị cũng như ngẫu hứng biểu diễn để mang lại niềm vui, nụ cười cho khách mời và cho nhau.

Tiết mục nhảy flashmob.

Tú Vi được yêu cầu nhảy lại một điệu nhảy trong video clip cũ của mình.

Nước mắt, nụ cười hạnh phúc trong hôn lễ của Văn Anh và Tú Vi ảnh 16

Nước mắt, nụ cười hạnh phúc trong hôn lễ của Văn Anh và Tú Vi ảnh 17

 Tú Vi - Văn Anh thể hiện sự trẻ trung, sôi động và lãng mạn trong phần nhảy flashmob. Tú Vi - Văn Anh thể hiện sự trẻ trung, sôi động và lãng mạn trong phần nhảy flashmob.

Nước mắt, nụ cười hạnh phúc trong hôn lễ của Văn Anh và Tú Vi ảnh 19

 Nhiều khách mời cũng nhanh chóng nhập cuộc cùng cặp đôi vợ chồng mới của showbiz Việt. Nhiều khách mời cũng nhanh chóng nhập cuộc cùng cặp đôi vợ chồng mới của showbiz Việt.