Sáng 6/10, hôn lễ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín chính thức được diễn ra tại nhà riêng của cô dâu ở quận 9, TP.HCM. Không gian cưới tại nhà riêng của Hoa hậu Việt Nam 2012 khá đơn giản. Khu vực ngoài nổi bật với cổng hoa được kết từ những bông hoa có màu trắng và cam xinh xắn.

Tứ rất sớm, bảo vệ đã có mặt tại nhà riêng của hoa hậu Đặng Thu Thảo. Tứ rất sớm, bảo vệ đã có mặt tại nhà riêng của hoa hậu Đặng Thu Thảo.
Vì muốn có sự riêng tư, người đẹp không chia sẻ thông tin cụ thể về ngày trọng đại với truyền thông. Vì muốn có sự riêng tư, người đẹp không chia sẻ thông tin cụ thể về ngày trọng đại với truyền thông.
Trước nhà được trang trí bằng cổng hoa khá đơn giản. Trước nhà được trang trí bằng cổng hoa khá đơn giản.
Không gian trước nhà rộng rãi, thoáng mát. Không gian trước nhà rộng rãi, thoáng mát.
Nghi thức rước dâu sẽ được diễn ra tại phòng khách phía trong. Nghi thức rước dâu sẽ được diễn ra tại phòng khách phía trong.
Người thân của hoa hậu Đặng Thu Thảo đang được trang điểm, làm tóc. Người thân của hoa hậu Đặng Thu Thảo đang được trang điểm, làm tóc.
Về phía nhà trai, mọi công đoạn chuẩn bị đang được hoàn tất. Về phía nhà trai, mọi công đoạn chuẩn bị đang được hoàn tất.
Dàn xế hộp sang trọng màu đen chuẩn bị đi đón dâu. Dàn xế hộp sang trọng màu đen chuẩn bị đi đón dâu.
Hoa tươi đang được chuyển đến và sắp xếp, trang trí trước nhà chú rể Trung Tín. Hoa tươi đang được chuyển đến và sắp xếp, trang trí trước nhà chú rể Trung Tín.

Được biết, tối nay (6/10), lễ cưới của Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín sẽ diễn ra tại một trung tâm tổ chức tiệc lớn ở TP.HCM. Theo thông tin phía Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ, khâu bảo vệ sẽ được trang bị nghiêm ngặt nên những hình ảnh và thông tin hầu như rất hiếm để lộ ra ngoài. Phóng viên chỉ được tác nghiệp ở sảnh dưới và không được tiếp cận không gian tiệc cưới.

An ninh được thắt chặt tại nhà hoa hậu Đặng Thu Thảo, nhà trai tất bật chuẩn bị đón dâuAn ninh được thắt chặt tại nhà hoa hậu Đặng Thu Thảo, nhà trai tất bật chuẩn bị đón dâu

Một số hình ảnh không gian tiệc cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng chú rể Trung Tín. Một số hình ảnh không gian tiệc cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng chú rể Trung Tín.

Trước đấy, vào ngày 4/9, người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi thông tin hoa hậu Thu Thảo sẽ chính thức lên xe hoa với bạn trai Trung Tín, sau 3 năm hẹn hò. Theo đó, bạn bè thân thiết của người đẹp quê Bạc Liêu cho biết cô đã thông báo tin kết hôn của mình bằng một tấm thiệp gửi kèm theo.

Thu Thảo sẽ chuyển hộ khẩu “về một nhà” với người đàn ông của đời mình tối nay (6/10). Thu Thảo sẽ chuyển hộ khẩu “về một nhà” với người đàn ông của đời mình tối nay (6/10).

Một ngày sau, Đặng Thu Thảo cũng có những chia sẻ chính thức xoay quanh quyết định từ giã cuộc sống độc thân trên trang cá nhân. Cô cho biết bản thân đã lên kế hoạch và thời gian cụ thể để thông báo tin vui của mình với mọi người. Tuy nhiên, mọi chuyện là bị rò rỉ ra ngoài sớm hơn dự định.

Vừa qua, cả hai bí mật tổ chức lễ ăn hỏi và chỉ công bố hình ảnh trên mạng xã hội khi mọi thứ đã được chuẩn bị tươm tất.

Đặng Thu Thảo e ấp bên ông xã Trung Tín trong lễ ăn hỏi được tổ chức bí mật. Đặng Thu Thảo e ấp bên ông xã Trung Tín trong lễ ăn hỏi được tổ chức bí mật.