Những thần tượng K-pop thường khóc vì quá xúc động truớc niềm vui hoặc nỗi buồn, như nhận được giải thưởng, được công nhận của công chúng đối với thành tựu mà họ cống hiến sau nhiều năm làm việc chăm chỉ. Khi mọi người khóc, khuôn mặt thường trông méo mó và không hấp dẫn, tuy nhiên những chàng trai này đã cho chúng ta một cái nhìn hoàn toàn khác, minh chứng rõ nét nhất cho vẻ đẹp hoàn hảo tuyệt đối.

1. Jin (BTS)

Mặc dù cố gắng kìm nén xúc động khi BTS nhận được giải thưởng danh giá, nhưng cuối cùng giọt nước mắt của Jin vẫn lăn dài trên má. Mặc dù cố gắng kìm nén xúc động khi BTS nhận được giải thưởng danh giá, nhưng cuối cùng giọt nước mắt của Jin vẫn lăn dài trên má.

2. Minho (Winner)

Minho khóc trên sân khấu. Minho khóc trên sân khấu.

3. JB (GOT7)

Trưởng nhóm JB đã phải ngước lên trên để cố gắng kìm nước mắt. Trưởng nhóm JB đã phải ngước lên trên để cố gắng kìm nước mắt.

4. Taeyong (NCT)

Khuôn mặt “baby” cùng giọt nuớc mắt của Taeyong đã khiến fan chao đảo. Khuôn mặt “baby” cùng giọt nuớc mắt của Taeyong đã khiến fan chao đảo.

5. DK (Seventeen)

Mọi người đều nhận định khi khóc DK trông rất cuốn hút. Mọi người đều nhận định khi khóc DK trông rất cuốn hút.

6. Youngjae (B.A.P)

Youngjae đã khóc và cố tránh để không bị phát hiện. Youngjae đã khóc và cố tránh để không bị phát hiện.

7. P.O (Block B)

Cậu em út đáng yêu của Block B đã nhẹ nhàng lau nước mắt bằng khăn giấy. Cậu em út đáng yêu của Block B đã nhẹ nhàng lau nước mắt bằng khăn giấy.

8. L (Infinite)

L xúc động và anh đã cố đẩy nước mắt vào trong.
L xúc động và anh đã cố đẩy nước mắt vào trong.

9. Yoseob (B2ST)

Yoseob quả thực rất đẹp trai mặc dù đang “nhắm mắt nhắm mũi” vào khóc. Yoseob quả thực rất đẹp trai mặc dù đang “nhắm mắt nhắm mũi” vào khóc.

10. Suho (EXO)

Sau khi biểu diễn xong, Suho nhìn khán giả và rưng rưng nước mắt. Sau khi biểu diễn xong, Suho nhìn khán giả và rưng rưng nước mắt.

11. Luhan 

Trong một tour diễn, cựu thành viên của Exo- Luhan trông giống như một thiên thần khi khóc. Trong một tour diễn, cựu thành viên của Exo- Luhan trông giống như một thiên thần khi khóc.

12. Jonghyun (Shinee)

Mặc dù đang khóc nhưng những giọt nước mắt đó lại không hề ảnh hưởng đến vẻ đẹp trai của Jonghyun. Mặc dù đang khóc nhưng những giọt nước mắt đó lại không hề ảnh hưởng đến vẻ đẹp trai của Jonghyun.

13. Jinyoung (B1A4)

Jinyoung xúc động khi nhìn thấy sự ủng hộ của khán giả. Jinyoung xúc động khi nhìn thấy sự ủng hộ của khán giả.

14. Jimin (BTS)

Khi khóc, trông Jimin khác hẳn vẻ mạnh mẽ thường ngày nhưng vẫn không kém phần quyến rũ. Khi khóc, trông Jimin khác hẳn vẻ mạnh mẽ thường ngày nhưng vẫn không kém phần quyến rũ.