Nhân dịp sinh nhật Trường Giang (20/4), Nhã Phương bất ngờ khiến cộng đồng fan “đứng ngồi không yên” khi chia sẻ lời chúc ngọt ngào tới bạn trai. Kèm theo đó, cô còn đăng tải hình ảnh bản thân được Trường Giang cõng trước bờ biển và không quên gọi nam danh hài là “my love“.

Mặc dù trong ngày sinh nhật, Trường Giang không được ở bên Nhã Phương nhưng cô tin cả hai vẫn luôn hướng về nhau. 

Nhã Phương bất ngờ công khai lời yêu Trường Giang. Nhã Phương bất ngờ công khai lời yêu Trường Giang.

Happy Birthday my love. Vì công việc không thể ở bên đón sinh nhật cùng anh yêu. Thiệt có lỗi nhiều lắm, đừng buồn yêu thương nhé, quan trọng là dù mình không ở bên nhưng lòng luôn hướng về nhau nhỉ? Thương lắm!” - Nhã Phương viết.

Chia sẻ của Nhã Phương nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt like và bình luận. Ai ai cũng chúc mừng cặp đôi, cuối cùng thì Nhã Phương cũng chịu công khai tình cảm với Trường Giang. Chia sẻ của Nhã Phương nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt like và bình luận. Ai ai cũng chúc mừng cặp đôi, cuối cùng thì Nhã Phương cũng chịu công khai tình cảm với Trường Giang.
Nhã Phương hạnh phúc khi được bạn trai cõng trước bờ biển. Nhã Phương hạnh phúc khi được bạn trai cõng trước bờ biển.
Dường như, trải qua những “sóng gió” ồn ào với Quế Vân, giờ đây Nhã Phương và Trường Giang đã ngày càng mặn nồng, khăng khít nhiều hơn. Dường như, trải qua những “sóng gió” ồn ào với Quế Vân, giờ đây Nhã Phương và Trường Giang đã ngày càng mặn nồng, khăng khít nhiều hơn.
Đây có thể coi là lần đầu tiên cặp đôi công khai tình yêu. Đây có thể coi là lần đầu tiên cặp đôi công khai tình yêu.