Trở về sau cuộc thi Miss Eco International 2017 với danh hiệu Á hậu 3, Nguyễn Thị Thành cùng công ty quản lý lặng lẽ đi đóng phạt gần 60 triệu đồng vì thi chui. Sau đó, người đẹp gốc Bắc Ninh tuyên bố giải nghệ và chuẩn bị lên đường đi du học tại Philippines.

Nguyễn Thị Thành trở thành Giám đốc Quốc gia Mister Grand Internaitonal 2017! Nguyễn Thị Thành trở thành Giám đốc Quốc gia Mister Grand Internaitonal 2017!

Tuy nhiên, mới đây, Nguyễn Thị Thành lại gây tranh cãi khi bất ngờ chia sẻ thông tin mình được bổ nhiệm làm Giám đốc quốc gia cuộc thi Mister Grand International - Nam vương Hoà bình Quốc tế.

“Với những thành tích đã đạt được tại Miss Eco International 2017, Thành đã may mắn nhận được suất học bổng 3 tháng tại Philippine từ một tổ chức sắc đẹp.

Sau cuộc thi, Thành đã nhận được sự tin tưởng từ tổ chức Mister Grand International mời vào vị trí giám đốc Quốc gia để tìm kiếm và đào tạo đại diện Việt Nam phù hợp để tranh tài năm nay. Trong thời gian tới, ngoài việc du học tại Philippine, Thành sẽ nỗ lực hoàn thành thật tốt vai trò này để không phụ lòng tin tưởng của BTC Mister Grand International.

Đây là cơ hội đầu tiên để Thành có thể chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân với những thí sinh đại diện Việt Nam đến với các đấu trường nhan sắc Quốc tế. Hi vọng rằng, Thành và đại diện Việt Nam năm nay tại Mister Grand International sẽ có thật nhiều thành công và nhận được sự ủng hộ của các khán giả.” - Nguyễn Thị Thành viết lên Fanpage cá nhân.

Cô sẽ là người chọn đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới này. Cô sẽ là người chọn đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới này.

Nguyễn Thị Thành không quên chia sẻ về vị trí mới của mình: “Giám đốc Quốc gia sẽ là người nhìn nhận một cách nhạy bén diễn biến của cuộc thi, nắm rõ tiêu chí, lịch trình của từng vòng thi. Đặc biệt, Giám đốc Quốc gia phải luôn chia sẻ nhiều thông tin, cập nhật thế mạnh, yếu điểm của các thí sinh thi cùng nhằm đưa ra chiến lược phù hợp nhất để thí sinh Việt Nam tỏa sáng trong từng phần thi.

Điều đó từng góp phần rất lớn vào thành công của tôi tại Miss Eco International 2017. Tôi nghĩ rằng khi đến với một đấu trường nhan sắc quốc tế, không chỉ thí sinh phải nỗ lực hết mình mà Giám đốc Quốc gia cũng phải có “cuộc thi” của riêng họ…”.

Thông tin này nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng, không ít người hoài nghi về vị trí Giám đốc Quốc gia của Nguyễn Thị Thành.

Mister Grand International không thuộc cùng tổ chức với Miss Grand International. Mister Grand International không thuộc cùng tổ chức với Miss Grand International.

Trên thực tế, Mister Grand International là cuộc thi dành cho phái mạnh, việc chọn Nguyễn Thị Thành hoàn toàn bất hợp lý bởi cô chưa hề có nhiều kinh nghiệm. Chưa kể, tên tuổi của cô lại vướng vào quá nhiều scandal ồn ào từ phẫu thuật thẩm mỹ, làm răng, bị tước danh hiệu cho đến thi chui…

Cuộc thi Mister Grand International - Nam vương Hoà bình Quốc tế lần đầu tiên được tổ chức và không thuộc tổ chức với Miss Grand International. Điều này càng khiến nhiều người cho rằng đây chỉ là cuộc thi “ao làng” và dường như danh xưng Giám đốc Quốc gia của Nguyễn Thị Thành đang bị lạm dụng!

Công chúng hoài nghi về giá trị thực danh xưng Giám đốc Quốc gia của Nguyễn Thị Thành. Công chúng hoài nghi về giá trị thực danh xưng Giám đốc Quốc gia của Nguyễn Thị Thành.