Mới đây, Nguyễn Thị Loan được trao giấy phép trở thành người đẹp đại diện chính thức của Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2017.

Trong buổi lễ trao quyền đại diện cho Á hậu các dân tộc Việt Nam 2013, Lệ Hằng - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016 đã tặng hoa chúc mừng và trao dải băng Miss Universe Vietnam 2017 cho người đẹp 27 tuổi - thể hiện đúng tinh thần tiếp nối trao quyền kế vị cho các đại diện Việt Nam tham gia “đấu trường” sắc đẹp thế giới.

Á hậu Lệ Hằng trao hoa cho Nguyễn Thị Loan trước khi đến với Miss Universe 2017. Á hậu Lệ Hằng trao hoa cho Nguyễn Thị Loan trước khi đến với Miss Universe 2017.

Tại đây, chân dài gốc Thái Bình bày tỏ niềm hạnh phúc khi được nhận được giấy mời từ BTC cuộc thi: “Đây là một vinh dự vô cùng to lớn của tôi khi được chính thức đại diện nhan sắc Việt Nam tham gia tranh tài cuộc thi Miss Universe 2017. Tôi sẽ cố gắng chiến đấu hết mình, tự tin tỏa sáng nhất để hình ảnh đất nước, con người và sắc đẹp Việt Nam thêm tự hào như các đại diện Việt Nam trước đó đã làm được tại đấu trường quốc tế này”.

Dù là một người đẹp dày dặn kinh nghiệm tham gia các đấu trường nhan sắc, Nguyễn Thị Loan vẫn tích cực tham gia nhiều khoá huấn luyện như: tập gym, trau dồi tiếng Anh, các kỹ năng ứng xử… Bên cạnh đó, Cô còn chuẩn bị nhiều trang phục cần thiết - trong đấy trang phục dân tộc cho phần thi National Costume là bộ trang phục Hồn Việt (tác giả Nguyễn Hữu Bình), từng đoạt giải Nhì tại cuộc thi Thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam ở Miss Universe 2016.

Trước khi lên đường dự thi, Nguyễn Thị Loan có các buổi gặp mặt với bà Dương Trương Thiên Lý, Hoa hậu Phạm Hương cùng Á hậu Lệ Hằng để trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm khi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Ngày 10/11, Á hậu Nguyễn Thị Loan lên đường đến Las Vegas, Mỹ để bắt đầu tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Miss Universe 2017. Cuộc thi chính thức diễn ra từ ngày 10/11 tại Las Vegas, Mỹ. Đêm chung kết được tổ chức vào tối 26/11, quy tụ gần 90 người đẹp trên toàn thế giới tranh tài cho chiếc vương miện cao quý.

Một số hình ảnh khác của Á hậu Nguyễn Thị Loan:

Nguyễn Thị Loan chính thức được cấp phép dự thi Miss Universe 2017Nguyễn Thị Loan chính thức được cấp phép dự thi Miss Universe 2017Nguyễn Thị Loan chính thức được cấp phép dự thi Miss Universe 2017Nguyễn Thị Loan chính thức được cấp phép dự thi Miss Universe 2017Nguyễn Thị Loan chính thức được cấp phép dự thi Miss Universe 2017Nguyễn Thị Loan chính thức được cấp phép dự thi Miss Universe 2017

Đại diện Việt Nam - Nguyễn Thị Loan trao đổi với bà Dương Trương Thiên Lý trước thềm Miss Universe 2017. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Thị Loan trao đổi với bà Dương Trương Thiên Lý trước thềm Miss Universe 2017.