Nam diễn viên từng được coi là ông chồng quốc dân Hàn Quốc Kim Sung Min được phát hiện khi đang cố gắng treo cổ tự tử và phải nhập viện trong tình trạng hôn mê. Ngày 26/6, Kim Sung Min qua đời vì chết não. Tang lễ của anh diễn ra ngày 28/6 tại Bệnh viện St.Mary.

Chẩn đoán chết não được thực hiện vào khoảng 2h sáng 26/6 và kết luận cuối cùng công bố lúc 10h15 cùng ngày. Gia đình Kim Sung Min đồng ý hiến tạng cho y khoa. Các thủ tục sau cùng do cảnh sát tiến hành sẽ được thực hiện vào chiều nay.

Kim Sung Min qua đời ở tuổi 43, sau thời gian dài nghiện ngập, dính vào vòng lao lý khiến sự nghiệp sa sút. Hôm 24/6, anh cãi nhau với vợ - bác sĩ Lee Hanna. Sau đó, anh này tự treo cổ bằng cà vạt. Trước đấy, hồi tháng 10/2014, Kim Sung Min cũng từng tự tử hụt một lần.

Người thân ngã quỵ trong đám tang của tài tử Tối nay ăn gìNgười thân ngã quỵ trong đám tang của tài tử Tối nay ăn gì

Người thân đưa tiễn Kim Sung Min về nơi an nghỉ cuối cùng. Người thân đưa tiễn Kim Sung Min về nơi an nghỉ cuối cùng.
Vợ anh là người mệt mỏi nhất. Cô nhiều lần ngã quỵ sau cái chết của chồng. Vợ anh là người mệt mỏi nhất. Cô nhiều lần ngã quỵ sau cái chết của chồng.

Người thân ngã quỵ trong đám tang của tài tử Tối nay ăn gì

Người thân đưa tiễn Kim. Theo tin tức, bố mẹ anh vì quá mệt mỏi và sốc nên đã không thể đến đưa tang. Người thân đưa tiễn Kim. Theo tin tức, bố mẹ anh vì quá mệt mỏi và sốc nên đã không thể đến đưa tang.

Người thân ngã quỵ trong đám tang của tài tử Tối nay ăn gì

Người thân ngã quỵ trong đám tang của tài tử Tối nay ăn gì