Chiều 29/6, hoa hậu Áo dài 1995 Đàm Lưu Ly đã tổ chức một buổi gặp gỡ thân mật với báo chí và bạn bè để công bố chính thức trở thành gương mặt đại diện của một thương hiệu thẩm mỹ viện và spa cao cấp hàng đầu hiện nay do chính cô sáng lập và điều hành. Đến tham dự và chúc mừng Đàm Lưu Ly có hoa hậu Hà Kiều Anh, MC - diễn viên Thanh Mai, hoa hậu Đền Hùng Giáng My, hoa hậu quý bà Hoàng Yến, người mẫu, Á hậu thể thao Băng Châu…

Mặc dù đăng quang cuộc thi Hoa hậu áo dài từ năm 1995 nhưng người đẹp Đàm Lưu Ly vẫn giữ được sự tươi trẻ, rạng rỡ. Mặc dù đăng quang cuộc thi Hoa hậu áo dài từ năm 1995 nhưng người đẹp Đàm Lưu Ly vẫn giữ được sự tươi trẻ, rạng rỡ.
Không chỉ giữ được vẻ ngoài quyến rũ, bằng sự mặn mà, quý phái và phong thái sang trọng kết tinh từ những trải nghiệm sống, từ cách thức chăm sóc sức khỏe và dưỡng nhan riêng biệt của bản thân đã giúp Đàm Lưu Ly giữ mãi được tuổi xuân. Không chỉ giữ được vẻ ngoài quyến rũ, bằng sự mặn mà, quý phái và phong thái sang trọng kết tinh từ những trải nghiệm sống, từ cách thức chăm sóc sức khỏe và dưỡng nhan riêng biệt của bản thân đã giúp Đàm Lưu Ly giữ mãi được tuổi xuân.
Tới chúc mừng Đàm Lưu Ly có hoa hậu Đền Hùng Giáng My. Tới chúc mừng Đàm Lưu Ly có hoa hậu Đền Hùng Giáng My.
MC - diễn viên Thanh Mai. MC - diễn viên Thanh Mai.
Cùng đông đảo các người đẹp khác,… Cùng đông đảo các người đẹp khác,…

Người đẹp Đền Hùng Giáng My đẹp hút hồn đến chúc mừng hoa hậu Đàm Lưu Ly

Đàm Lưu Ly hiện tại đang rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh cá nhân. Lucky Angel Health & Beautycare - Spa mà cô làm đại diện là dự án hợp tác với các bệnh viện và những bác sĩ đầu ngành trong nước cũng như quốc tế để giữ gìn nhăn sắc cho phụ nữ. Đây là điều mà hoa hậu áo dài 1995 rất tâm đắc và cố gắng thực hiện trong thời gian qua. Đàm Lưu Ly hiện tại đang rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh cá nhân. Lucky Angel Health & Beautycare - Spa mà cô làm đại diện là dự án hợp tác với các bệnh viện và những bác sĩ đầu ngành trong nước cũng như quốc tế để giữ gìn nhăn sắc cho phụ nữ. Đây là điều mà hoa hậu áo dài 1995 rất tâm đắc và cố gắng thực hiện trong thời gian qua.