Chiều 8/10, Ngọc Trinh thu hút sự chú ý đặc biệt của giới truyền thông cùng các khách mời khi xuất hiện tại buổi giới thiệu một nhãn hiệu điện thoại danh tiếng đến từ Pháp mà cô là gương mặt đại diện ở thị trường Việt Nam. Trước lúc sự kiện diễn ra, khi được hỏi về nghi vấn hình ảnh bạn trai đại gia lâu năm của mình bất ngờ bị lộ diện do một số trang tin đăng tải vào 3 ngày trước thực hư thế nào, “nữ hoàng nội y” ngay lập tức xin phép từ chối nói đến vụ việc trên.

Cô cho hay: “Tôi không trả lời việc này. Ai cũng nghĩ tôi cố tình. Cái đó là xui thôi”.

 Ngọc Trinh tại sự kiện chiều 8/10. Ngọc Trinh tại sự kiện chiều 8/10.

Ngọc Trinh nói về vụ lộ ảnh bạn trai đại gia: Đó là chuyện xui

 Hình ảnh người đàn ông bị nghi là bạn trai đại gia 7 năm của người đẹp. Hình ảnh người đàn ông bị nghi là bạn trai đại gia 7 năm của người đẹp.

Những câu bộc bạch ngắn từ Ngọc Trinh tuy chưa giải đáp rõ ràng vấn đề mà nhiều người đang quan tâm nhưng nó cũng phần nào cho thấy nghi vấn vừa đề cập càng có thêm cơ sở.

Một số hình ảnh khác của Ngọc Trinh trong buổi họp báo: 
 Người đẹp nổi bật với chiếc váy màu xanh dạ quang. Người đẹp nổi bật với chiếc váy màu xanh dạ quang.

Ngọc Trinh nói về vụ lộ ảnh bạn trai đại gia: Đó là chuyện xui

Ngọc Trinh nói về vụ lộ ảnh bạn trai đại gia: Đó là chuyện xui

 Cô khéo léo “khoe” bờ vai gợi cảm, làn da trắng sứ và vòng eo con kiến. Cô khéo léo “khoe” bờ vai gợi cảm, làn da trắng sứ và vòng eo con kiến.

Ngọc Trinh nói về vụ lộ ảnh bạn trai đại gia: Đó là chuyện xui

 Các phụ kiện đi kèm với bộ trang phục cũng được Ngọc Trinh phối hợp rất ăn nhập. Các phụ kiện đi kèm với bộ trang phục cũng được Ngọc Trinh phối hợp rất ăn nhập.
 Ngọc Trinh đang tham gia bộ phim Vòng eo 56 do Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn. Câu chuyện trong phim xoay quanh những diễn biến chính về cuộc đời cô. Ngọc Trinh đang tham gia bộ phim Vòng eo 56 do Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn. Câu chuyện trong phim xoay quanh những diễn biến chính về cuộc đời cô.
 Chia sẻ cùng các cơ quan truyền thông, người đẹp thuộc công ty Venus cho biết, cô không thể tiết lộ bất kỳ thông tin gì nhằm giữ bí mật cho bộ phim đến phút chót. Chia sẻ cùng các cơ quan truyền thông, người đẹp thuộc công ty Venus cho biết, cô không thể tiết lộ bất kỳ thông tin gì nhằm giữ bí mật cho bộ phim đến phút chót.
 Trò chuyện với một người bạn thân thiết, Ngọc Trinh tâm sự, vì đảm nhận vai chính nên cô đi quay suốt và mỗi ngày chỉ ngủ được vài giờ đồng hồ. Trò chuyện với một người bạn thân thiết, Ngọc Trinh tâm sự, vì đảm nhận vai chính nên cô đi quay suốt và mỗi ngày chỉ ngủ được vài giờ đồng hồ.
 Ngọc Trinh cùng ê-kíp đoàn phim Vòng eo 56 đang có mặt ở TP HCM để thực hiện những cảnh quay tiếp theo. Vừa qua, cô có nhiều phân cảnh đáng nhớ tại tỉnh Đồng Tháp. Ngọc Trinh cùng ê-kíp đoàn phim Vòng eo 56 đang có mặt ở TP HCM để thực hiện những cảnh quay tiếp theo. Vừa qua, cô có nhiều phân cảnh đáng nhớ tại tỉnh Đồng Tháp.
 Cô được cánh truyền thông “chăm sóc” rất kỹ. Cô được cánh truyền thông “chăm sóc” rất kỹ.

Ngọc Trinh nói về vụ lộ ảnh bạn trai đại gia: Đó là chuyện xui

Ngọc Trinh nói về vụ lộ ảnh bạn trai đại gia: Đó là chuyện xui

 Trước đó, cô đến buổi họp báo bằng xế hộp sang trọng. Trước đó, cô đến buổi họp báo bằng xế hộp sang trọng.