Sáng 9/3, Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long công khai ảnh cưới tại New Zealand. Loạt ảnh này đã được thực hiện từ tháng 2 nhưng chỉ đến sáng nay, cặp sao mới khoe với báo chí. Hôn lễ của cặp sao diễn ra vào ngày 20/3.

Cũng trong ngày, tài tử họ Ngô còn chia sẻ bức thư tình viết tặng Lưu Thi Thi. Những dòng chữ này được in trong thiệp cưới của họ. Ngô Kỳ Long dành nhiều lời tán dương tình yêu với Lưu Thi Thi.

“Anh tin vào sự sắp đặt của trời cao, anh cũng tin tưởng nếu em đồng ý cùng anh đi ngược dòng thế giới, đến những nơi xa thẳm nhất, chúng ta nhất định sẽ hiểu nhau. Cuộc đời này, anh tin tưởng nhất chính là tình yêu dành cho em. Niềm tin đó cũng như anh tin vào tình yêu, đơn thuần và giản dị như em. Anh tin tưởng mọi điều, chỉ vì em. Anh và em như hình hòa với bóng”.

Kỳ Long từng trải qua một cuộc hôn nhân cùng Mã Á Thư, cả hai ly hôn năm 2009 sau 3 năm bên nhau. Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long công khai hẹn hò năm 2013 sau khi hợp tác chung trong “Bộ bộ kinh tâm”. Tháng 1 vừa rồi, cặp sao tuyên bố hoàn thiện thủ tục đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi tình cảm trong loạt ảnh cưới. Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi tình cảm trong loạt ảnh cưới.

Ngô Kỳ Long  Lưu Thi Thi tung ảnh cưới, khoe thư tình ngọt ngào

Khoảnh khắc đi đến khắp nơi của cặp đôi sắp cưới. Khoảnh khắc đi đến khắp nơi của cặp đôi sắp cưới.
Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi tình tứ như thời mới yêu. Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi tình tứ như thời mới yêu.

Ngô Kỳ Long  Lưu Thi Thi tung ảnh cưới, khoe thư tình ngọt ngàoNgô Kỳ Long  Lưu Thi Thi tung ảnh cưới, khoe thư tình ngọt ngào

Cặp sao đã chụp bộ ảnh tại New Zealand. Cặp sao đã chụp bộ ảnh tại New Zealand.