Chiều 14/6, trên mạng, hotgirl tự nhận “Tiểu G.NA” của Trung Quốc chia sẻ thông tin về việc bị Ngô Diệc Phàm lừa tình. Cô này khẳng định, hai người hẹn hò với nhau một thời gian và Diệc Phàm đột nhiên biến mất.

Ngô Diệc Phàm lắm gái tình một đêm: Đương sự im lặng, fan tìm bằng chứng phản bác ảnh 0

 Ảnh giường chiếu bị nghi vấn của Ngô Diệc Phàm. Ảnh giường chiếu bị nghi vấn của Ngô Diệc Phàm.
 Fan nói rằng, vết sẹo trên đầu đã bị biến mất. Fan nói rằng, vết sẹo trên đầu đã bị biến mất.

“Phàm tiên sinh, từ Vancouver đến Toronto, sang Thượng Hải đến Bắc Kinh, tại những nơi này tôi không có người thân hay bạn bè, mỗi ngày đều ôm di động chờ tin tức anh. Nhưng anh lại biến mất. Anh không còn nhớ những lời từng nói sao? Chia tay cứ thế là chia tay cũng phải cho tôi môt câu trả lời. Tại sao lại biến mất” - cô viết.

Trước thông tin này, phía Ngô Diệc Phàm lên tiếng phủ nhận. Họ khẳng định, anh cùng cô gái kia không có bất kỳ quan hệ nào. Tất cả chỉ là giả tạo, sự tưởng tượng xâm phạm danh dự Ngô Diệc Phàm.

Nhưng không dừng ở đó, liên tiếp các cô gái trẻ cáo buộc bị Ngô Diệc Phàm yêu và ruồng bỏ.

Một blogger nữ công khai ảnh trên giường của Ngô Diệc Phàm và khẳng định từng có thời gian hẹn hò với anh. “Một hồi ức, không có gì hơn”, cô này viết.

Một cư dân mạng khác cho biết Ngô Diệc Phàm từng tham gia các buổi tiệc thoát y ở khách sạn. Thơi điểm tại Macau, anh còn bị ghi lại đoạn băng ghi âm tình cảm với một phụ nữ, giọng rất giống anh.

Fan lên tiếng

Thời điểm này, quản lý Ngô Diệc Phàm giữ động thái im lặng. Đến đêm qua, khi liên lạc với công ty, họ vẫn từ chối trả lời. Cùng lắm chỉ có câu nói: “Có đọc tin, mọi người nên yên tâm”.

Trong khi đó, fan của anh lên tiếng bảo vệ thần tượng. Họ cho rằng, vết sẹo trên đầu Ngô Diệc Phàm đã bị biến mất.

Ngô Diệc Phàm lắm gái tình một đêm: Đương sự im lặng, fan tìm bằng chứng phản bác ảnh 3

 Ngô Diệc Phàm bị cho ở tại khách sạn. Ngô Diệc Phàm bị cho ở tại khách sạn.
 Nhưng fan cho rằng, đó là anh chàng sở hữu gương mặt na ná thần tượng của mình mà thôi. Nhưng fan cho rằng, đó là anh chàng sở hữu gương mặt na ná thần tượng của mình mà thôi.

Ở một tấm ảnh Ngô bị cho đang sinh hoạt tại khách sạn, cư dân mạng khẳng định đấychỉ là “người giống người”.