Được khán giả mặc định với hình ảnh “chị Đại” luôn điềm tĩnh, lạnh lùng và nghiêm nghị trên sóng truyền hình khi tham gia The Face Việt Nam.

Nhưng ít ai biết, lúc rời xa ánh đèn sân khấu, Lan Khuê lại trở về làm một cô nàng tuổi 25 đúng nghĩa - trẻ trung, tràn đầy sức sống, đồng thời không kém phần nhí nhố. Thậm chí, khả năng hài hước của cô cũng đạt đến “trình” đỉnh cao.

Tại The Face, Lan Khuê luôn được mặc định với hình ảnh nghiêm nghị, điềm tĩnh. Tại The Face, Lan Khuê luôn được mặc định với hình ảnh nghiêm nghị, điềm tĩnh.

Mới đây, cô nàng lại tiếp tục bị chính những người thân của mình “bốc phốt” khả năng hài hước. Nhân dịp sinh nhật của một đàn chị thân thiết trong nghề, Lan Khuê “hú hoạ” về việc sẽ mời người chị này đi ăn nhưng lại bị từ chối.

Ngay lập tức, việc cô nàng xài chiêu lật ngược tình thế khiến các fan không khỏi bật cười hay cả người chị kia cũng phải “ngã ngửa” trước độ ” lầy” của cô nàng.

Đoạn tin nhắn qua lại của Lan Khuê cùng người chị của mình khiến nhiều khán giả thích thú. Đoạn tin nhắn qua lại của Lan Khuê cùng người chị của mình khiến nhiều khán giả thích thú.

Tất nhiên, đây chỉ là hành động bông đùa của HLV The Face dành cho những người thân thiết, bởi cô cũng nhanh chóng “chữa cháy” ngay sau đó. Có thể nói, ở bên cạnh người thân, Lan Khuê giống như một chú mèo thích “mè nheo”, đúng cách mà fan vẫn âu yếm gọi cô là Meow như hiện tại.

Ai nhảy chung với Lan Khuê không nào?

Cô đứng chung với Mai Ngô thì còn “lầy” hơn nữa.

Nào ta cùng selfie…

Cũng “chu môi, phúng má” như các fan thôi. Cũng “chu môi, phúng má” như các fan thôi.

Nghiêm nghị trên sóng truyền hình, nhưng bên ngoài đố ai lầy bằng Lan Khuê!

Đặt tình yêu quá lớn vào “thú cưng” nữa. Đặt tình yêu quá lớn vào “thú cưng” nữa.
Khoảnh khắc đằng sau ống kính máy quay… Khoảnh khắc đằng sau ống kính máy quay…
Dù phim Mẹ chồng chưa công chiếu, nhưng hậu trường đã cho thấy hình ảnh thật của “mẹ chồng - nàng dâu” này rồi. Dù phim Mẹ chồng chưa công chiếu, nhưng hậu trường đã cho thấy hình ảnh thật của “mẹ chồng - nàng dâu” này rồi.
Cô nàng tăng động ngay trong buổi họp fan. Cô nàng tăng động ngay trong buổi họp fan.
Hay thậm chí là mọi lúc, mọi nơi như trên ô tô… Hay thậm chí là mọi lúc, mọi nơi như trên ô tô…
Hay cả trên máy bay… Hay cả trên máy bay…