Cách đây vài giờ, cùng với TMZ, hàng loạt trang thông tin quốc tế uy tín đều bất ngờ xác nhận tin nam ca sĩ Chester Bennington của ban nhạc rock huyền thoại Linkin Park đã qua đời ở tuổi 41. Tin tức được đưa ra từ cơ quan điều tra Los Angeles, Brian Elias - người phát ngôn cơ quan này đã xác nhận cái chết của Bennington chính là một vụ tự tử. Theo đó, thi thể của nam ca sĩ được tìm thấy trước 9 giờ sáng thứ Năm, tức ngày 20/7 (theo giờ địa phương) tại nhà riêng ở thành phố Palos Verdes Estates, Los Angeles.

Chester Bennington. Chester Bennington.

Trước đó, Chester Bennington gặp vấn đề nghiêm trọng với ma túy và chất cồn suốt nhiều năm liền. Chester từng nói rằng, anh muốn tự tử vì từng bị một người đàn ông lớn tuổi hơn lạm dụng trong quá khứ.

Cả thế giới đều đang bàng hoàng về tin tức đầy đau buồn này. Chúng tôi xin gửi lời chia sẻ sâu sắc đến với gia đình Chester Bennington, nhóm nhạc Linkin Park và những người hâm mộ của anh trên toàn thế giới.

Sinh năm 1976, Chester Bennington đã có 6 người con từ 2 cuộc hôn nhân trước đây. Một trong hai người vợ của anh là siêu mẫu Talinda Bentley. Sinh năm 1976, Chester Bennington đã có 6 người con từ 2 cuộc hôn nhân trước đây. Một trong hai người vợ của anh là siêu mẫu Talinda Bentley.
Việc Chester ra đi bất ngờ khiến nhiều nghệ sĩ không khỏi tiếc nuối. Việc Chester ra đi bất ngờ khiến nhiều nghệ sĩ không khỏi tiếc nuối.