Kể từ sau khi kết hôn với thiếu gia Bình Dương, siêu mẫu Phạm Ngọc Thạch gần như rút lui khỏi showbiz, cô dành thời gian chủ yếu chăm sóc tổ ấm nhỏ của mình. Bên cạnh đó, Ngọc Thạch cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh về nhóc tỳ đầu lòng trên trang cá nhân. Con trai Ngọc Thạch được đặt tên là Ricky (tên thật là Đỗ Đàm Quang), bé vừa tròn 1 tuổi. Ricky có gương mặt kháu khỉnh, đáng yêu, được thừa hưởng vẻ đẹp của cả bố và mẹ nên bé rất điển trai.

Mới đây, siêu mẫu Ngọc Thạch đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con trai trong bộ ảnh kỷ niệm Ricky tròn 1 tuổi. Mới đây, siêu mẫu Ngọc Thạch đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con trai trong bộ ảnh kỷ niệm Ricky tròn 1 tuổi.
Trước đó, bữa tiệc thôi nôi “hoàng tử nhí” Ricky được vợ chồng Ngọc Thạch tổ chức hoành tráng vào ngày 2/4. Trước đó, bữa tiệc thôi nôi “hoàng tử nhí” Ricky được vợ chồng Ngọc Thạch tổ chức hoành tráng vào ngày 2/4.
Ricky được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ. Ricky được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ.
Cậu bé vô cùng kháu khỉnh, đáng yêu và hiểu động. Cậu bé vô cùng kháu khỉnh, đáng yêu và hiểu động.
Ngọc Thạch từng tiết lộ, con trai là người rất tình cảm và đặc biệt lúc nào cũng cười tươi. Ngọc Thạch từng tiết lộ, con trai là người rất tình cảm và đặc biệt lúc nào cũng cười tươi.
Bắt đầu 1 tuổi, “hoàng tử nhí” Ricky cũng đã biết tập đi và mọc nhiều răn thỏ. Bắt đầu 1 tuổi, “hoàng tử nhí” Ricky cũng đã biết tập đi và mọc nhiều răn thỏ.
Ngọc Thạch rất chăm chút cho con trai từ phong cách thời trang đến kiểu tóc khá sành điệu. Ngọc Thạch rất chăm chút cho con trai từ phong cách thời trang đến kiểu tóc khá sành điệu.
Những khoảnh khắc không thể yêu hơn như thiên thần của bé Ricky. Những khoảnh khắc không thể yêu hơn như thiên thần của bé Ricky.
Lúc mới sinh con trai, Ngọc Thạch hầu như giữ kín hình ảnhảnh. Phải đến khi bé được hơn 3 tháng tuổi, Ngọc Thạch mới bắt đầu chia sẻ những khoảnh khắc ngộ nghĩnh của Ricky với mọi người. Lúc mới sinh con trai, Ngọc Thạch hầu như giữ kín hình ảnhảnh. Phải đến khi bé được hơn 3 tháng tuổi, Ngọc Thạch mới bắt đầu chia sẻ những khoảnh khắc ngộ nghĩnh của Ricky với mọi người.
Ricky đang là một trong những nhóc tỳ được khán giả rất yêu mến. Mỗi chia sẻ của Ngọc Thạch về con trai đều thu hút hàng nghìn lượt like và bình luận. Ricky đang là một trong những nhóc tỳ được khán giả rất yêu mến. Mỗi chia sẻ của Ngọc Thạch về con trai đều thu hút hàng nghìn lượt like và bình luận.