Khởi My - Kelvin Khánh đang là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì của làng giải trí Việt. Đặc biệt, thông tin cặp đôi tổ chức lễ ăn hỏi và chuẩn bị đám cưới nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Khởi My - Kelvin Khánh. Khởi My - Kelvin Khánh.
Ngay cả khi làm lễ đính hôn, cả hai vẫn hài hước khiến mọi người không nhịn được cười. Ngay cả khi làm lễ đính hôn, cả hai vẫn hài hước khiến mọi người không nhịn được cười.

Cả hai đều hoạt động âm nhạc nghiêm túc, giữ hình ảnh đẹp trong mắt công chúng và nói không với scandal. Chính tính cách hài hước, nhí nhảnh mà Khởi My và Kelvin Khánh luôn có lượng fan hùng hậu.

Thậm chí, cặp đôi chẳng ngần ngại tung ảnh dìm hàng nhau trên Facebook hay những biểu cảm dễ thương, “quậy hết cỡ”. Dĩ nhiên, việc cả hai hoán đổi giới tính chẳng còn xa lạ với các fan. Nếu Khởi My giả trai trở nên mạnh mẽ, cá tính thì Kelvin Khánh làm con gái lại cực kỳ “nhây” khiến các fan thích thú.

Nếu Kelvin Khánh làm cô dâu, Khởi My lại trở thành chú rể thì sẽ như thế nào nhỉ? Nếu Kelvin Khánh làm cô dâu, Khởi My lại trở thành chú rể thì sẽ như thế nào nhỉ?
Vốn quen thuộc với tóc dài, hình ảnh bánh bèo… nhưng khi làm con trai, Khởi My cũng rất cá tính nhé. Vốn quen thuộc với tóc dài, hình ảnh bánh bèo… nhưng khi làm con trai, Khởi My cũng rất cá tính nhé.

Nếu hoán đổi giới tính, Khởi My  Kelvin Khánh ai nhập vai bá đạo hơn

Có ai nhận ra đây là cô nàng Khởi My nhí nhảnh của chúng ta không? Có ai nhận ra đây là cô nàng Khởi My nhí nhảnh của chúng ta không?
Ngay cả khi ôm Isaac, nhìn Khởi My vẫn đầy nam tính! Ngay cả khi ôm Isaac, nhìn Khởi My vẫn đầy nam tính!
Còn Kelvin Khánh lại khiến fan không nhịn được cười khi giả gái. Còn Kelvin Khánh lại khiến fan không nhịn được cười khi giả gái.
Gương mặt thon, thân hình gầy nên khi Kelvin Khánh mặc váy hồng bó sát trông vô cùng gợi cảm. Gương mặt thon, thân hình gầy nên khi Kelvin Khánh mặc váy hồng bó sát trông vô cùng gợi cảm.
Nam ca sĩ cũng xinh đẹp chẳng thua kém vợ sắp cưới Khởi My phải không? Nam ca sĩ cũng xinh đẹp chẳng thua kém vợ sắp cưới Khởi My phải không?
Kelvin Khánh đi ra ngoài khá gợi cảm… Kelvin Khánh đi ra ngoài khá gợi cảm…

Nếu hoán đổi giới tính, Khởi My  Kelvin Khánh ai nhập vai bá đạo hơn

Nếu hoán đổi giới tính, Khởi My  Kelvin Khánh ai nhập vai bá đạo hơn

Riêng khoản nữ tính, dịu dàng thì không thua kém chị em nào…

Nhưng về nhà nội trợ thì đầu tắt mặt tối luôn… Nhưng về nhà nội trợ thì đầu tắt mặt tối luôn…
Thậm chí, chẳng ngần ngại mặc váy lên sân khấu… Thậm chí, chẳng ngần ngại mặc váy lên sân khấu…
Anh chàng khiến fan sung sướng với tiết mục cực “nhây” giả thành viên Yura của nhóm Girls Day. Anh chàng khiến fan sung sướng với tiết mục cực “nhây” giả thành viên Yura của nhóm Girls Day.
Hay cực sexy khi thoát xác thành Summi - thành viên nhóm Wonder Girls. Hay cực sexy khi thoát xác thành Summi - thành viên nhóm Wonder Girls.

Nếu hoán đổi giới tính, Khởi My  Kelvin Khánh ai nhập vai bá đạo hơn

Dù đội tóc giả dài hay ngắn thì Kelvin Khánh vẫn xinh gái… Dù đội tóc giả dài hay ngắn thì Kelvin Khánh vẫn xinh gái…

Nếu hoán đổi giới tính, Khởi My  Kelvin Khánh ai nhập vai bá đạo hơn

Nam ca sĩ liên tục tung ảnh giả gái trên trang cá nhân… Nam ca sĩ liên tục tung ảnh giả gái trên trang cá nhân…